Trị nám da sau sinh bằng nghệ tươi

Trải qua quá trình sinh nở, cơ thể người phụ nữ có nhiều thay đổi rõ rệt, đặc biệt là tình trạng sạm nám. Cùng tìm hiểu cách trị nám da sau sinh bằng nghệ tươi giúp phần nào khắc phục được nhược điểm trên.

Hiệu quả trị nám từ nghệ tươi

Từ lâu trong dân gian, nghệ tươi đã được đánh giá cao về hiệu quả dưỡng da và làm sáng sắc tố da hiệu quả. Bởi thành phần của nghệ tươi giàu vitamin E nên nhanh chóng tái tạo làn da hiệu quả. Thêm vào đó, nghệ tươi rất lành tính nên thích hợp với việc trị nám của các mẹ chăm sóc con nhỏ.

Trị nám da sau sinh bằng nghệ tươi

Tuy nhiên, áp dụng cách trị nám da sau sinh bằng nghệ tươi đòi hỏi sự kiên nhẫn nhất định. Bởi hiệu quả của công thức làm đẹp từ thiên nhiên này phụ thuộc rất nhiều vào cơ địa cũng như tình trạng nám da của mỗi người.

Mặt nạ nghệ tươi

Sử dụng trực tiếp nghệ tươi để điều trị vết nám là cách đơn gian nhất khi áp dụng cách trị nám da sau sinh bằng nghệ tươi. Phương pháp này nhanh chóng mang lại hiệu quả cao đồng thời tiết kiệm thời gian chuẩn bị giúp mẹ có nhiều thời gian chăm sóc bé hơn.

Trị nám da sau sinh bằng nghệ tươi

Cách thực hiện rất đơn giản: 1 củ nghệ tươi, rửa sạch sau đó giã nhuyễn. Dùng hỗn hợp nghệ tươi ủ lên vùng da bị nám trong khoảng 15’. Nên thực hiện 3 lần/ tuần trước khi đi ngủ để nhanh chóng mang lại hiệu quả cao.

Nghệ tươi ngâm rượu

Ngoài ra, bạn có thể áp dụng cách trị nám da sau sinh bằng nghệ tươi ngâm rượu để điều trị nám ngay tại nhà. Phương pháp này cần chuẩn bị trước khi sinh để có thể phát huy hiệu quả. Nghệ tươi có tác dụng tái tạo da trong khi đó rượu nhanh chóng làm mờ sắc tố một cách tự nhiên.

Trị nám da sau sinh bằng nghệ tươi

Cách thực hiện: 0.5 kg nghệ tươi, rửa sạch sau đó giã nhuyễn. Ngâm trong 0.5l rượu nếp. Ngâm trong khoảng 1 tháng là có thể sử dụng được. Dùng hỗn hợp này nhẹ nhàng massage vùng da bị nám sẽ nhanh chóng loại bỏ các vết nám trên da.

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0967.11.66.33" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.