Trị nám da sau khi sinh con

Sau khi sinh con, làn da của các mẹ có nhiều biến đổi. Bên cạnh tình trạng rạn da thì nám da là một trong những vấn đề khiến các mẹ lo lắng. Nám da không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ làn da, trong trường hợp không điều trị kịp thời tình trạng nám da  sẽ càng lan rộng hơn. Tìm hiểu ngay cách trị nám da sau khi sinh con siêu hiệu quả nhé.

Trị nám da sau khi sinh con

Điều trị nám da sau khi sinh được nhiều chị em quan tâm

Công nghệ trị nám thông minh

Khác với những phương pháp điều trị nám thông thường như: sử dụng mỹ phẩm hay kem bôi. Công nghệ trị nám da sau khi sinh con với công nghệ Tonning Laser sử dụng sóng ánh sáng sinh học để điều trị nám.

Trị nám da sau khi sinh con

Khách hàng được tư vấn công nghệ trị nám Tonning Laser

Dưới tác động của bước sóng thông minh, thời gian điều trị nám được tiết kiệm tối đa giúp mẹ có nhiều thời gian hơn để chăm sóc các bé. Bên cạnh đó, sóng ánh sáng an toàn với người sử dụng nên không ảnh hưởng đến quá trình cho con bú. Chính vì vậy, công nghệ điều trị nám Tonning Laser được các chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả điều trị cũng như độ an toàn.

Cơ chế hoạt động

Tonning Laser linh hoạt sử dụng bước sóng xung sóng kép để điều trị nám. Dưới tác động của xung sóng ánh sáng, lớp sắc tố melamin được phân hủy thành các liên kết nhỏ li ti. Toàn bộ liên kết này sẽ được sóng ánh sáng hấp thụ và đưa ra ngoài cơ thể.

Trị nám da sau khi sinh con

Điêu trị nám với sóng ánh sáng sinh học thông minh

Để tăng cường hiệu quả trị nám da sau khi sinh con, Tonning Laser điều chỉnh bước sóng ánh sáng phù hợp với cấu trúc da. Sóng ánh sáng có tác dụng kích thích da sản sinh mạng lưới collagen tự nhiên. Mạng lưới collagen này giúp tái tạo và làm săn chắc vùng da điều trị một cách hiệu quả.

Địa chỉ điều trị nám uy tín

Trị nám da sau khi sinh con

Thẩm mỹ viện Ý Lan được đánh giá cao về dịch vụ trị nám

Để quá trình điều trị nám diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn, khách hàng nên áp dụng điều trị nám tại những cơ sở uy tín. Hiện nay, thẩm mỹ viện Ý Lan là địa chỉ thẩm mỹ sở hữu độc quyền công nghệ trị nám da sau khi sinh con Tonning Laser. Mỗi năm, thẩm mỹ viện Ý Lan đã mang lại niềm vui cho rất nhiều khách hàng. Phần lớn khách hàng sử dụng dịch vụ tại Ý Lan đều đánh giá cao và hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: / Hotline : 0967 116 633

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0967.11.66.33" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.