Loading...

Trị nám da ở gò má

Bước vào độ tuổi trung niên, phần lớn các chị em phải đối mặt với tình trạng nám da nghiêm trọng nhất là ở 2 gò má. Nếu các vết nám không được điều trị kịp thời, chúng sẽ càng trở nên sẫm màu ảnh hưởng đến sự tự tin của phái đẹp.

Trị nám da ở gò má
Nám da gò má ảnh hưởng nghiêm trọng đến khuôn mặt

Không tự ý điều trị nám

Thói quen của các chị em khi điều trị nám da ở gò má đó chính là tự ý sử dụng các sản phẩm điều trị theo ý thích. Thông thường, các chị em sẽ sử dụng các sản phẩm truyền tai nhau về hiệu quả. Tuy nhiên, tình trạng nám của mỗi người khác nhau nên không thể tùy tiện sử dụng các sản phẩm điều trị nám.

Trị nám da ở gò má
Tuyệt đối không tự ý điều trị nám theo ý thích

Trước khi tiến hành điều trị, bạn nên tham khảo ý kiến chuyên gia để được xác định về tình trạng nám da. Đồng thời, các chuyên gia sẽ chỉ định phương pháp điều trị phù hợp với bạn. Quá trình xác này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian điều trị cũng như hạn chế làm tổn thương da tối đa.

Sử dụng công nghệ an toàn

Bên cạnh đó, để trị nám da ở gò má hiệu quả hãy áp dụng phương pháp đã được kiểm định về chất lượng cũng như sự an toàn. Hiện nay, công nghệ điều trị nám da bằng ánh sáng Toning Laser đã được FDA chứng nhận và kiểm định về hiệu quả điều trị.

Trị nám da ở gò má
Điều trị nám với công nghệ Toning Laser thông minh

Công nghệ điều trị nám nhanh chóng chỉ với một liệu trình duy nhất mà không làm tổn thương da. Dưới tác động của xung sóng ánh sáng, liên kết melamin sẽ nhẹ nhàng được loại bỏ khỏi bề mặt da. Mang đến làn da sáng mịn và trẻ trung tự nhiên.

Tuân thủ theo chỉ dẫn của chuyên viên

Một trong những nguyên tắc điều trị nám da ở gò má bạn cần ghi nhờ đó chính là tuân thủ theo chỉ dẫn của chuyên viên. Kết thúc quá trình điều trị nám, làn da cần có thời gian để phục hồi, vì vậy, hãy ghi nhớ một số nguyên tắc sau đây:

Trị nám da ở gò má
Tuân thủ chỉ dẫn sau điều trị của các chuyên gia

  • Tiến hành che chắn da khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.
  • Thoa kem dưỡng da chuyên dụng đều đặn
  • Hạn chế thức khuya, sử dụng đồ uống có cồn, đồ ăn cay nóng

Lên đầu