Trị nám da lâu năm

Nám da là tình trạng rối loạn sắc tố khá phổ biến ở các chị em phụ nữ. Trên thực tế, nám được chia thành nhiều loại, mỗi loại có những đặc điểm riêng biệt trong đó đặc biệt khó điều trị nhất là nám lâu năm.

Trị nám da lâu năm

Trị nám da lâu năm

Cơ chế hình thành nám da

Hầu hết những vùng nám da lâu năm được hình thành do yếu tố di truyền để lại. Qua thời gian, dưới tác động của môi trường sống, cũng như ảnh hưởng của chế độ chăm sóc da, chế độ ăn uống, nghỉ ngơi không hợp lý, những đốm nám này ngày càng sẫm màu và có điều kiện lan rộng hơn. Những vết nám lâu năm thường có đặc điểm là bám chặt vào trong các tế bào biểu bì nên việc chữa trị nám da lâu năm gặp rất nhiều khó khăn. Nhiều người quan niệm, sự xuất hiện của những vết nám lâu năm là dấu hiệu kết thúc của một làn da hoàn hảo. Chính vì vậy, các phương pháp trị nám hiện đại luôn được phái đẹp đặc biệt quan tâm.

Trị nám da lâu năm

Cơ chế hình thành nám lâu năm

Công nghệ trị nám hàng đầu thế giới

Thấu hiểu được mong muốn đó, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới đã nghiên cứu thành công công nghệ trị nám hiện đại Toning Laser. Sử dụng ánh sáng năng lượng cao, Toning Laser tác động trực tiếp vào từng tế bào biểu bì, phá vỡ các liên kết melamin, nhanh chóng loại bỏ vết thâm nám hiệu quả, hiệu quả. Đặc biệt, đây là loại ánh sáng sinh học, thân thiện với con người nên tuyệt đối an toàn, không gây tổn thương cho người sử dụng.

Trị nám da lâu năm

Trị nám hiệu quả với công nghệ Toning Laser

Công nghệ trị nám Toning Laser đã xuất hiện tại Việt Nam và được thẩm mỹ viện Ý Lan nhập khẩu, ứng dụng độc quyền. Chính vì vậy, các chị em có thể yên tâm khi đến trị nám tại thẩm mỹ viện Ý Lan.

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0967.11.66.33" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.