Loading...

Trị nám da đơn giản

Nám là tình trạng về da phổ biến, thường gặp ở các chị em phụ nữ, đặc biệt là những nước có khí hậu nóng ẩm như Việt Nam. Để làm mờ các vết nám, các chị em có thể học tập một vài bí kíp đơn giản dưới đây.

Trị nám da đơn giản
Làm thế nào để trị được nám da?

Mặt nạ trái cây

Từ lâu, mặt nạ trái cây luôn được chị em tận dụng một cách tối ưu nhất trong quá trình làm đẹp da. Trái cây rất giàu vitamin có khả năng phá vỡ kết cấu melamin, làm mất màu nám da chỉ sau một thời gian sử dụng. Bên cạnh đó, nhiều loại trái cây còn chứa hàm lượng không nhỏ hoạt chất dinh dưỡng giúp tái tạo làn da mịn màng, săn chắc.

Với cách trị nám da đơn giản bằng mặt nạ trái cây, làn da hết nám, tươi sáng là điều hoàn toàn có thể thực hiện được.

Trị nám da đơn giản
Trị nám da đơn giản bằng mặt nạ trái cây

Thực đơn nhiều rau xanh

Một chế độ ăn uống hợp lý cũng trở thành phương pháp trị nám da đơn giản mà hiệu quả. Chất xơ có trong rau xanh sẽ mang lại cho bạn kết quả trị nám vô cùng bất ngờ. Chính vì vậy, nếu bỏ qua rau xanh trong thực đơn ăn uống của bạn là điều khá đáng tiếc  nhé.

Cách thực hiện: Cung cấp lượng rau xanh chứa nhiều chất xơ, vitamin như rau cải, bí ngô…

Trị nám da đơn giản
Cung cấp nhiều rau xanh cho cơ thể

Chế độ nghỉ ngơi hợp lý

Theo nghiên cứu của các chuyên gia, nám xuất hiện là do rất nhiều nguyên nhân, trong đó có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi không phù hợp. Vì thế, để làm giảm các vết thâm nám, bạn chỉ cần áp dụng một chế độ nghỉ dưỡng điều độ, đúng quy cách. Bạn nên cân bằng giữa việc học và chơi thì mới có thể nói lời tạm biệt những đốm thâm nám. Đây cũng là một trong những cách trị nám da hết sức đơn giản mà bạn hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà.

Trị nám da đơn giản
Thực hiện chế độ nghỉ ngơi hợp lý

Chỉ cần thực hiện chăm chỉ những điều trên thì tình trạng nám của bạn có thể được đẩy lùi. Nhưng nếu nó quá nặng thì hãy tham khảo công nghệ trị nám mới nhất tại TMV Ý Lan để sớm có làn da sạch mịn như ý nhé!


Lên đầu