Trị nám da dầu bằng phương pháp dân gian tự nhiên

Những vết nám sậm màu lâu ngày trên khuôn mặt nếu không hỗ trợ điều Hỗ trợ trị nám da hiệu quả sẽ lan rất nhanh và dễ tái phát. Một số cách Hỗ trợ trị nám da dầu bằng phương pháp dân gian tự nhiên sẽ giúp các chị em xóa bỏ nỗi lo về nám.

Bí đao trị nám da

Từ xa xưa, trong dân gian đã lưu truyền bí đao là cách Hỗ trợ trị nám da dầu bằng phương pháp dân gian tự nhiên mang lại hiệu quả cao. Bởi thành phần của bí đao gồm có vitamin B12, B1, PP.. có tác dụng dưỡng da và cải thiện sắc tố da hiệu quả. Chính bởi vậy, những bài thuốc liên quan đến bí đao đều được chị em yêu thích.

hỗ trợ trị nám da bằng phương pháp dân gian tự nhiên

Bí đao là phương pháp điều Hỗ trợ trị nám da dễ dàng áp dụng

Có rất nhiều cách Hỗ trợ trị nám da với bí đao nhưng phổ biến nhất vẫn là bí đao giã nhỏ sau đó đắp lên vùng da bị nám. Hoặc đơn giản hơn, bạn có thể ăn canh bí đao vừa có tác dụng làm mát gan đồng thời đẩy lùi hình thành nám một cách dễ dàng.

Chữa nám da với lá sen

Trong Đông Y, cây sen vừa là thức ăn đồng thời cũng là vị thuốc quý giá. Thông thường, phần lớn mọi người đều nghĩ chỉ có hạt sen mới mang lại tác dụng làm đẹp. Tuy nhiên, lá sen tươi cũng là phương pháp Hỗ trợ trị nám da dầu bằng phương pháp dân gian tự nhiên có tác dụng cao.

hỗ trợ trị nám da bằng phương pháp dân gian tự nhiên

Làn da căng mịn và sạch nám với mẹo hay từ lá sen

Lá sen có tác dụng chống mất nước và cải thiện sắc tố da hiệu quả. Chỉ cần 1 lá sen non, rửa sạch sau đó giã nhuyễn, ủ lên vùng da bị nám. Kiên trì thực hiện, bạn sẽ bất ngờ với hiệu quả thu được.

Hoa bưởi Hỗ trợ trị nám thông minh

Một trong những lý do mà cách Hỗ trợ trị nám da dầu dân gian bằng hoa bưởi được yêu thích trong dân gian đó chính là hương thơm tự nhiên dễ chịu. Theo dân gian, hoa bửi giàu thành phần tinh dầu có tác dụng chữa nám đồng thời cân bằng độ ẩm trên da rất hiệu quả.

hỗ trợ trị nám da dầu dân gian

Bên cạnh đó, hương hoa bưởi còn mang lại cảm giác dụng thư giãn sảng khoái. Giã nát cánh hoa bưởi sau đó đắp lên vùng da bị nám. Kiên nhẫn thực hiện sẽ giúp các vết nám mờ đi đáng kể.

Hành tây chữa nám nhanh chóng

Hành tây là  loại thực phẩm có nguồn gốc từ Trung Á được trồng từ thời Thượng Cổ. Ngay từ xa xưa, dân gian đã biết ứng dụng hành tây như một bài thuốc quý. Thành phần chính của hành tây là tinh dầu, sulfit hữu cơ, acid phenolic và một số thành phần khác. Với thành phần cấu tạo, hành tây được xem như cách Hỗ trợ trị nám da dầu dân gian nhanh chóng.

hỗ trợ trị nám da dầu dân gian

Một trong những lý do giúp cách chữa nám với hành tây được yêu thích đó chính là cách áp dụng rất đơn giản. Chỉ cần giã nát hành tây sau đó đắp lên vùng da bị nám trong khoảng 10’. Thực hiện liên tục trong 2 tuần sẽ nhận được hiệu quả nhất định.

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0967.11.66.33" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.