Loading...

Trị mụn xung quanh mắt

Mụn là một trong những mối bận tâm hàng đầu của người phụ nữ. Đặc biệt, các đốm mụn ngự trị xung quanh mắt được coi là thảm họa lớn, bởi việc chữa trị nó không hề đơn giản. Thẩm mỹ viện Ý Lan xin giới thiệu công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon cho phép trị mụn xung quanh mắt hoàn hảo, giúp các chị em nhanh chóng sở hữu gương mặt tươi sáng, nổi bật.

Trị mụn xung quanh mắt
Chữa mụn ở mắt không hề đơn giản

Trị mụn bằng ánh sáng

Mới đây, các chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới đã khẳng định công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon chính là phương pháp chữa mụn hoàn hảo nhất hiện nay. Công nghệ này hội tụ đầy đủ những ưu điểm vượt trội của một công nghệ thẩm mỹ hiện đại như kết quả trị mụn cao, thời gian điều trị nhanh chóng và an toàn cho người sử dụng.

Trị mụn xung quanh mắt
Trị mụn hiệu quả bằng ánh sáng năng lượng cao

Áp dụng linh hoạt dải ánh sáng năng lương cao và lớp mặt nạ than hoạt tính, công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon tác động sâu vào từng ổ mụn, phá vỡ liên kết cồi nhân mụn, khiến chúng vỡ vụn thành từng mảnh nhỏ li ti, giúp trị mụn xung quanh mắt. Công nghệ này đã nhận được sự kiểm định chất lượng của Hiệp hội Da liễu châu Âu.

An toàn, không gây tổn thương

Một trong những bước tiến bộ khác của phương pháp trị mụn xung quanh mắt bằng ánh sáng Cacbon là an toàn, không gây tổn thương. Trên thực tế, mắt là vùng cơ thể khá nhạy cảm, nếu không chữa trị cẩn thận sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thị lực và sức khỏe. Thấu hiểu rõ điều đó, công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon sử dụng loại ánh sáng sinh học, thân thiện với con người, được tác động nhẹ nhàng lên da, không gây đau rát, xâm lấn hay bất cứ tổn thương nào. Chính vì vậy, đây được xem như giải pháp an toàn cho những ai muốn trị mụn xung quanh mắt hiệu quả.

Lựa chọn địa chỉ trị mụn uy tín

Trị mụn xung quanh mắt
Kết quả trị mụn hoàn hảo tại thẩm mỹ viện Ý Lan

Hiện nay, công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon đã xuất hiện tại Việt Nam và được thẩm mỹ viện Ý Lan ứng dụng độc quyền. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đến Ý Lan lựa chọn dịch vụ điều trị mụn. Trong nhiều năm qua, thẩm mỹ viện Ý Lan đã trở thành địa chỉ trị mụn uy tín, chất lượng, là nơi gửi gắm niềm tin của đông đảo các chị em trong và ngoài nước.

 Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu