Loading...

Trị mụn uy tín ở TPHCM

Đối với phái đẹp, được sở hữu làn da mịn màng và sáng hồng luôn là điều mơ ước. Tuy nhiên, sự xuất hiện của những vết mụn khiến chị em không thể hoàn thiện giấc mơ của mình. Đặc biệt, trong điều kiện khí hậu nắng nóng như Thành phố Hồ Chí Minh ( TPHCM ) là điều kiện thuận lợi cho mụn phát triển. Cùng tìm hiểu những địa chỉ trị mụn uy tín ở TPHCM để yên tâm hơn khi làm đẹp.

Trị mụn uy tín ở TPHCM
Điều trị mụn thành công lấy lại làn da đẹp rạng rỡ

Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus

Là một trong những trung tâm chăm sóc sắc đẹp uy tín, thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus được khách hàng đánh giá cao. Đặc biệt, dịch vụ điều trị mụn tại Sài Gòn Venus hiện một trong những dịch vụ làm đẹp thu hút lượng lớn khách hàng điều trị. Công nghệ điều trị mụn tiên tiến cộng thêm thái độ phục vụ chu đáo, nhiệt tình giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi làm đẹp tại đây.

Trị mụn uy tín ở TPHCM
Khách hàng điều trị mụn tại thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus

Là một trong những địa chỉ trị mụn uy tín ở TPHCM, thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus luôn nỗ lực phấn đấu nâng cao chất lượng dịch vụ. Hiện nay, thẩm mỹ viện đang mở rộng thêm các dịch vụ làm đẹp để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng đa dạng của khách hàng. Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus hy vọng sẽ trở thành địa chỉ làm đẹp an toàn của các chị em.

Địa chỉ: 11 Châu Văn Liêm, phường 14, quận 5, TPHCM

Trung tâm trị mụn Da liễu Miss Trâm

Chuyên cung cấp dịch vụ điều trị mụn, Miss Trâm được các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng điều trị. Phần lớn khách hàng đều hài lòng về kết quả điều trị mụn tại thẩm mỹ viện. Miss Trâm chuyên điều trị thành công các vấn đề về mụn như: mụn trứng cá, mụn đen, mụn bọc mụn mủ..

Trị mụn uy tín ở TPHCM
Bác sỹ tại trung tâm trị liệu Da liễu Miss Trâm tư vấn cho khách hàng

Với những thành quả đã đạt được, thẩm mỹ viện Miss Trâm được xem như một trong những địa chỉ trị mụn uy tín ở TPHCM. Trị mụn tại Miss Trâm sẽ được trực tiếp các chuyên gia thăm khám và điều trị nên khách hàng hoàn toàn yên tâm. Bên cạnh đó, thẩm mỹ viện áp dụng chế độ bảo hành kết quả sau điều trị nên nhận được sự yêu thích của khách hàng.

Địa chỉ: 30 Đặng Thị Nhu, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TPHCM

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu