Loading...

Trị mụn uy tín ở Hà Nội

Những vết mụn xấu xí trên gương mặt là nguyên nhân khiến phái đẹp mất tự tin. Không những thế, những vết mụn để lại sẹo thâm gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ gương mặt. Tìm hiểu những địa chỉ trị mụn uy tín ở Hà Nội để nhanh chóng loại bỏ những vết mụn đáng ghét nhé.

Trị mụn uy tín ở Hà Nội
Điều trị mụn hiệu quả lấy lại vẻ rạng rỡ cho làn da

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp Da và Dáng, thẩm mỹ viện Ý Lan luôn được đánh giá cao về chuyên ngành điều trị mụn. Là một trong những địa chỉ trị mụn uy tín ở Hà Nội, thẩm mỹ viện Ý Lan khẳng định: điều trị các vấn đề về mụn như: mụn trứng cá, mụn bọc, mụn mủ, mụn đầu đen, mụn cám… trong thời gian ngắn. Bên cạnh đó, thẩm mỹ viện cam kết về hiệu quả điều trị được duy trì lâu dài giúp khách hàng yên tâm.

Trị mụn uy tín ở Hà Nội
Công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon tại thẩm mỹ viện Ý Lan

Để mang lại hiệu quả điều trị cao nhất, thẩm mỹ viện Ý Lan đã sử dụng công nghệ điều trị mụn ánh sáng Cacbon được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ. Công nghệ đã được FDA chứng nhận về hiệu quả điều trị mụn. Chỉ với một liệu trình duy nhất, công nghệ ánh sáng Cacbon sẽ giái quyết các vết mụn mà không làm tổn thương da hay gây đau rát. Bởi vậy, phần lớn khách hàng điều trị mụn tại thẩm mỹ viện Ý Lan đều hài lòng với kết quả thu được.

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, HN

Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt

Được đánh giá cao về các dịch vụ chăm sóc da, thẩm mỹ viện Bích Nguyệt đã trở thành địa chỉ trị mụn uy tín ở Hà Nội nhận được đánh giá cao. Tại thẩm mỹ viện, phương pháp điều trị mụn hiện đại cộng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng khách hàng sử dụng dịch vụ.

Trị mụn uy tín ở Hà Nội
Khách hàng điều trị mụn tại thẩm mỹ viện Bích Nguyệt

Mặc dù không xác định trị mụn là dịch vụ trọng tâm nhưng thẩm mỹ viện Bích Nguyệt vẫn nhận được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Quá trình điều trị mụn tại Bích Nguyệt sẽ được các chuyên gia trực tiếp thực hiện giúp khách hàng yên tâm khi điều trị. Mỗi năm, thẩm mỹ viện Bích Nguyệt điều trị thành công hàng trăm trường hợp về mụn. Cũng vì thế, thẩm mỹ viện nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng.

Địa chỉ: 7C Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, HN

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu