Loading...

Trị mụn tận gốc

Tạm biệt những vết mụn xấu xí trên da là mong muốn của tất cả các chị em phụ nữ. Tuy nhiên, việc điều trị mụn không dứt điểm dễ khiến mụn tái phát trở lại để lại dấu vết xấu xí trên da. Tìm hiểu ngay 3 cách trị mụn tận gốc siêu hiệu quả để lấy lại làn da trẻ trung và rạng rỡ.

Trị mụn tận gốc
Loại bỏ mụn lấy lại làn da đẹp tự nhiên

Công nghệ điều trị mụn thông minh

Có thể khẳng định, áp dụng công nghệ điều trị mụn đã trở thành xu hướng được nhiều chị em yêu thích và lựa chọn. Bởi công nghệ điều trị mụn giúp loại bỏ tình trạng mụn một cách nhanh chóng chỉ trong thời gian ngắn. Bên cạnh đó, công nghệ điều trị mụn còn có tác dụng cân bằng và tái tạo làn da trẻ trung và sáng mịn hiệu quả.

Trị mụn tận gốc
Điều trị mụn tận gốc với một liệu trình duy nhất công nghệ ánh sáng Cacbon

Hiện nay, công nghệ điều trị mụn ánh sáng Cacbon được các chuyên gia Da liễu đánh giá cao về hiệu quả trị mụn tận gốc. Công nghệ thông minh tích hợp giữa sóng ánh sáng và mặt nạ than Cacbon hoạt tính. Bộ đôi công nghệ này mang lại hiệu quả điều trị mụn siêu hiệu quả chỉ trong một thời gian ngắn.

Phương pháp từ thiên nhiên

Bên cạnh đó, rất nhiều chị em yêu thích cách trị mụn tận gốc có nguồn gốc từ thiên nhiên. Ưu điểm của các phương pháp này đó chính là dễ thực hiện, hiệu quả cao và giá thành rẻ. Tham khảo một số phương pháp điều trị mụn được phái đẹp đánh giá cao và dễ áp dụng.

Trị mụn tận gốc
Lá bạc hà dễ dàng loại bỏ mụn

Cách 1: lá bạc hà. Bạc hà tươi là một trong những nguyên liệu chính của các dược liệu mỹ phẩm điều trị mụn. Bởi trong lá bạc hà tươi có chứa hàm lượng tinh dầu lớn có tác dụng kháng viêm, ngăn ngừa mụn hiệu quả. Cách trị mụn tận gốc này rất dễ thực hiện: chỉ cần giã nhỏ lá bạc hà sau đó đắp trực tiếp lên vết mụn và để qua đêm.

Trị mụn tận gốc
Mặt nạ hoa bưởi điều trị mụn nhanh chóng

Cách 2: mặt nạ hoa bưởi. Nếu như không có lá bạc hà, bạn có thể chữa mụn bằng mặt nạ hoa  bưởi. Trong cánh hoa bưởi có chứa nhiều tinh dầu nên rất hiệu quả trong việc điều trị mụn. Chỉ cần giã nhuyễn cánh hoa bưởi sau đó đắp lên vết mụn khoảng 20’ rồi rửa sạch. Sau 48h vết mụn sẽ giảm đi đáng kể. Kiên trì áp dụng sẽ giảm mụn hoàn toàn đồng thời chăm sóc da hiệu quả.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu