Loading...

Trị mụn nhanh cho nam

Không riêng phái đẹp, đáng mày râu cũng khổ sở không kém khi bị mụn tấn công. Những phương pháp trị mụn thông thường như sử dụng mỹ phẩm hay thuốc bôi ngoài da không điều trị mụn hiệu quả. Để quá trình trị mụn nhanh cho nam đạt kết quả cao hãy tìm hiểu về công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon đã được FDA chứng nhận.

Trị mụn nhanh cho nam
Làn da mịn màng là mơ ước của của tất cả phái mạnh

Đặc điểm làn da bị mụn ở nam giới

Cấu tạo làn da nam giới dày gấp 3 lần làn da của nữ giới. Chính vì vậy, đối với loại mụn nằm sâu bên trong da, quá trình điều trị mụn sẽ diễn ra khó khăn hơn. Những cách trị mụn thông thường hiện nay như : sử dụng sữa rửa mặt, kem bôi ngoài da hay thuốc uống không giải quyết triệt để được nhân cồi mụn trong da.

Trị mụn nhanh cho nam
Những phương pháp trị mụn thông thường như kem bôi ngoài da không mang lại hiệu quả cao

Chính vì vậy, công nghệ điều trị mụn ánh sáng Cacbon giải quyết cồi nhân mụn nằm sâu trong lỗ chân lông mà không làm tổn thương da. Hiệu quả điều trị mụn từ công nghệ thông minh đã giải quyết triệt để các vấn đề về mụn chỉ trong một liệu trình duy nhất. Hiện nay, công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon đã có mặt tại hơn 40 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Cơ chế hoạt động công nghệ ánh sáng

Để trị mụn nhanh cho nam, công nghệ ánh sáng Cacbon đã linh hoạt áp dụng 2 công nghệ trong 1: xung sóng ánh sáng và mặt nạ than Cacbon hoạt tính. Dưới tác động nhịp nhàng của 2 kỹ thuật này, làn da trở nên sạch mụn và mềm mại tự nhiên.

Trị mụn nhanh cho nam
Tạm biệt nỗi lo về mụn với công nghệ ánh sáng Cacbon thông minh

Mặt nạ than Cacbon hoạt tính thấm sâu vào trong da, giúp đẩy toàn bộ nhân cồi mụn ra ngoài. Bên cạnh đó, dưỡng chất than Cacbon tạo ra lớp bảo vệ da khỏi những tác động từ môi trường.

Dưới tác động của xung sóng ánh sáng sinh học, mạng lưới collagen dưới da được kích thích sản sinh. Nhờ lớp collagen này mà làn da trở nên sáng mịn, đồng thời ngăn chặn hình thành sẹo hiệu qủa.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ than Cacbon hoạt tính đó chính là tác dụng cân bằng độ ẩm  và lượng dầu thừa trên da. Chính bởi vậy, sau khi trị mụn nhanh cho nam với công nghệ ánh sáng Cacbon, làn da của các quý ông sẽ trở nên mịn màng và sáng khỏe.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu