Loading...

Tẩy lông trên mặt

Các sợi vi-ô-lông phát triển quá mức trên gương mặt luôn gây ra rất nhiều phiền toái cho người phụ nữ. Bạn sẽ phải mất hàng tiếng đồng hồ ngồi trước bàn trang điểm nhưng chỉ sau một thời gian ngắn, những sợi lông này lại lộ diện như ban đầu. Tổng hợp ba cách tẩy lông trên mặt dưới đây sẽ giúp các chị em xử lý nhanh gọn vấn đề này!

Tẩy lông trên mặt
Làm thế nào để tẩy sạch lông mặt

Phương pháp tẩy lông waxing

Waxing là một trong những phương pháp tẩy lông trên mặt được đông đảo các chị em yêu thích. Không chỉ triệt sạch lông ngay sau khi sử dụng, waxing còn giúp khắc phục những nhược điểm xấu về da như lỗ chân lông to, da lão hóa sớm… Tuy nhiên, các sợi vi-ô-lông sẽ dễ dàng quay trở lại cứng và đậm màu hơn nếu bạn ngừng áp dụng.

Tẩy lông trên mặt
Phương pháp tẩy lông waxing

Bạn chỉ cần mua dụng cụ waxing về và đặt trực tiếp lên vùng cần triệt lông trên mặt, để khoảng 15 đến 20 phút và tiến hành lột bỏ chúng. Bạn nên thực hiện nhẹ nhàng, tránh cảm giác đau rát, tổn thương da.

Chà xát chanh tươi

Chanh tươi là thực phẩm quen thuộc không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt. Ngày nay, chanh tươi còn được dùng như một cách để tẩy lông trên mặt khá hiệu quả. Các vitamin E và khoáng chất có trong chanh tươi có tác dụng làm mềm yếu các sợi vi-ô-lông khiến chúng từ tự rụng một cách tự nhiên.

Tẩy lông trên mặt
Tẩy sạch lông bằng cách chà sát chanh tươi

Hướng dẫn thực hiện: Cắt đôi quả chanh. Tiến hành chà xát nhẹ nhàng lên vùng lông cần triệt. Bạn thực hiện 2 đến 3 lần mỗi ngày, sau khoảng 3 tuần, các sợi vi-ô-lông sẽ nhạt dần và thưa thớt đi rõ rệt.

Triệt sạch lông bằng công nghệ ánh sáng

Những cách tẩy lông trên mặt bằng phương pháp waxing hay chà xát chanh tươi chỉ có thể mang lại kết quả tức thì mà không thể triệt lông được hiệu quả. Chính vì vậy, các chị em cần tham khảo ngay công nghệ triệt lông SHRF – công nghệ triệt lông được các chuyên gia thế giới đánh giá cao. Công nghệ này sử dụng ánh sáng năng lượng cao được chiếu trực tiếp lên da, tác động sâu vào các ổ nang lông, triệt sạch lông mặt hiệu quả chỉ sau một liệu trình duy nhất. Công nghệ triệt lông SHRF đã được cơ quan Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ kiểm định chất lượng và độ an toàn.

Tẩy lông trên mặt
Triệt sạch sợi vi-ô-lông bằng công nghệ ánh sáng

Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Ý Lan tự hào là trung tâm làm đẹp ứng dụng thành công công nghệ triệt lông SHRF, mang đến dịch vụ triệt lông mặt chất lượng nhất cho khách hàng.


Lên đầu