Loading...

Tẩy lông nách hiệu quả tại nhà

Bờ vai thon mịn và trắng hồng giúp phái đẹp tự tin diện những trang phục gợi cảm. Tuy nhiên, để làm nên vẻ đẹp tổng thể khi diện trang phục bạn đừng quên dọn dẹp vùng da dưới cánh tay nhé. Nếu không có thời gian để triệt lông tại spa, bạn hoàn toàn có thể linh động tẩy lông nách hiệu quả tại nhà với các phương pháp từ thiên nhiên.

Tẩy lông nách hiệu quả tại nhà
Chị em yêu thích những phương pháp triệt lông từ thiên nhiên

Lòng trắng trứng gà và chanh

Công thức làm đẹp lòng trắng trứng gà và nước cốt chanh đã trở nên quen thuộc với các chị em bởi hiệu quả trị mụn đầu đen và loại bỏ dầu thừa trên da. Nhưng không phải chị em nào cũng biết đây còn là bí quyết tẩy lông nách hiệu quả tại nhà nữa đấy.

Tẩy lông nách hiệu quả tại nhà
Triệt lông dễ dàng với lòng trắng trứng gà và nước cốt chanh

Cách thực hiện rất đơn giản: trộn đều lòng trắng trứng gà với vài giọt nước cốt chanh tươi. Đánh đều tay sau đó thoa hỗn hợp này lên nách. Miết giấy ( loại dùng để waxing) xuôi theo chiều lông mọc. Sau khi hỗn hợp khô thì giật dứt khoát miếng giấy ngược chiều lông. Phương pháp này không loại bỏ lông tận gốc nhưng có tác dụng làm sáng da và chống thâm nhanh chóng.

Tẩy lông bằng sáp ong

Ngày nay, một số hãng waxing vẫn sử dụng sáp ong vào quá trình sản xuất. Tuy nhiên, thành phần sáp ong chỉ chiếm một số lượng nhỏ. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp triệt lông nách hiệu quả tại nhà với sáp ong.

Tẩy lông nách hiệu quả tại nhà
Sáp ong loại bỏ lông dễ dàng đồng thời tái tạo da hiệu quả

Để thực hiện phương pháp này thành công, đòi hỏi bạn cần có sự khéo léo nhất định. Cách thực hiện: đun chảy sáp ong, có thể cho thêm một vài giọt nước cốt chanh. Sau khi để sáp ong đến nhiệt độ nhất định. Thoa đều sáp ong lên vùng da dưới cánh tay sau đó vuốt nhẹ. Cuối cùng giật mạnh lớp sáp ong theo ngược chiều lông mọc.

Lưu ý khi áp dụng

Phương pháp tẩy lông nách hiệu quả tại nhà có ưu điểm là không làm tổn thương da đồng thời không làm thâm vùng da nách.

Tuy nhiên, để áp dụng những phương pháp này hiệu quả, thì người dùng phải hết sức khéo léo và cẩn trọng để tránh làm bỏng da. Bên cạnh đó, lưu ý nguyên tắc không tẩy lông 2 lần trên một vùng da.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu