Loading...

Tẩy lông nách bằng waxing

Vùng lông rậm rạp dưới cánh luôn khiến phái đẹp gặp nhiều phiền toái khi diện những trang phục khoe vai trần gợi cảm. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể thổi bay vùng lông đáng ghét này với những phương pháp tẩy lông ngay tại nhà vô cùng đơn giản. Áp dụng bí kíp tẩy lông nách bằng waxing để chinh phục làn da tươi sáng, khỏe mạnh.

Tẩy lông nách bằng waxing
Phụ nữ luôn ao ước được sở hữu làn da dưới cánh tươi sáng, mịn màng.

Tẩy lông Waxing là gì?

Waxing là một trong những phương pháp tẩy lông nách được phái đẹp yêu thích nhất hiện nay. Waxing được đánh giá hiệu quả hơn so với cách cạo, nhổ thông thường bởi vi - ô - lông sẽ hoàn toàn biến mất sau khi thực hiện, thời gian lông mọc lại cũng lâu hơn.

Tẩy lông nách bằng waxing
Waxing là phương pháp tẩy lông được chị em rất yêu thích

Waxing chia làm hai loại cơ bản là waxing cứng và waxing mềm. Tùy thuộc vào từng loại lông và tình trạng lông khác nhau mà áp dụng loại waxing phù hợp. Tẩy lông nách bằng waxing đã và đang là sự lựa chọn của rất nhiều chị em.

Cách thực hiện đơn giản

Thông thường, mỗi loại waxing lại tương ứng với một phương pháp khác nhau. Cách triệt lông nách bằng waxing được thực hiện khá đơn giản: Thoa sáp cứng lên vùng da dưới cánh, tiến hành waxing tại chỗ và làm sạch da bằng nước lạnh. Sau đó, thoa 1 ít nước hoa hồng để làm mềm mịn da.

Tẩy lông nách bằng waxing
Waxing rất đơn giản, có thể thực hiện ngay tại nhà

Việc thoa sáp cứng có vai trò rất quan trọng, sáp cứng giúp bảo vệ da, giữ lông nách ở đúng vị trí. Tuy nhiên, nên thoa một lượng sáp cứng vừa phải, tránh tạo thành lớp da nhờn không cần thiết dưới cánh.

Một số lưu ý khi thực hiện

Waxing là phương pháp tẩy lông khá hiệu quả. Tuy nhiên, nhược điểm của waxing là dễ gây tổn thương da. Vì vậy, khi thực hiện phương pháp này tại nhà, bạn nên cập nhật ngay một số lưu ý dưới đây:

  • Tẩy sạch tế bào chết, làm sạch da vùng nách
  • Tuyệt đối không tắm nước nóng sau khi waxing, tránh vận động mạnh để hạn chế tối đa việc tiết mồ hôi của cơ thể.
  • Không chạm tay vào vùng lông vừa triệt, không mặc trang phục bó sát
  • Khoảng 4 đến 5 tuần lại thực hiện tẩy lông nách bằng waxing một lần.

Ngoài ra, các chị em cũng có thể tham khảo các dịch vụ triệt lông bằng công nghệ để đạt hiệu quả tốt nhất. Hiện nay, công nghệ triệt lông SHRF của thẩm mỹ viện Ý Lan cho phép triệt sạch lông hoàn hảo, vùng lông sẽ biến mất chỉ sau một liệu trình duy nhất.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu