Loading...

Tẩy lông chân tự nhiên

Tẩy lông chân để loại bỏ violong xấu xí lấy lại đôi chân thon mượt là công việc mà các chị em phải thực hiện hàng ngày. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể tiến hành tẩy lông chân tự nhiên để kết hợp giữa việc loại bỏ lông chân cũng như dưỡng da hiệu quả. Khám phá ngay những bí quyết tẩy lông hiệu quả nhé.

triệt lông chân tự nhiên
Tẩy lông chân bằng phương pháp từ thiên nhiên

Chanh tươi và khoai tây

Từ xa xưa, tẩy lông chân tự nhiên bằng chanh tươi và khoai tây là phương pháp được nhiều chị em yêu thích. Hỗn hợp tẩy lông tự nhiên này có tác dụng lấy đi lớp lông trên da một cách nhẹ nhàng nên không làm tổn thương da.

triệt lông chân tự nhiên
Khoai tây và chanh tươi loại bỏ lông chân không đau rát

Cách thực hiện: rửa sạch sau đó luộc chín 1 củ khoai tây. Sau đó để khoai tây nguội và trộn đều với vài giọt nước cốt chanh. Tiếp tục đun nóng hỗn hợp khoai tây và chanh, sau đó dùng hỗn hợp này nhẹ nhàng ủ lên da trong 20’. Lông chân sẽ rụng một cách tự nhiên đồng thời phương pháp này còn có tác dụng loại bỏ da chết hiệu quả.

Tẩy lông chân bằng đường

Phương pháp tẩy lông chân tự nhiên bằng đường đã trở nên quá quen thuộc nhờ hiệu quả cao và dễ thực hiện. Cách thức tẩy lông chân bằng đường có tác dụng loại bỏ lông một cách tự nhiên đồng thời làm sáng da nhanh chóng.

Tẩy lông chân và dưỡng da bằng đường
Tẩy lông chân và dưỡng da bằng đường

Để thực hiện phương pháp này, đòi hỏi sự kiên nhẫn cũng như sự khéo léo nhất định. Đun nóng 5 thìa đường và 1 thìa nước cốt chanh thành hỗn hợp mịn. Để hỗn hợp này nguội bớt thì thoa một lớp mỏng lên da. Sau đó, miết vải sạch lên trên hỗn hợp. Giật dứt khoát miếng vải lần lượt trên những vùng còn lại.

Lưu ý khi áp dụng

Những phương pháp tẩy lông chân tự nhiên luôn được chị em yêu thích tuy nhiên để áp dụng thành công những phương pháp này cần hết sức lưu ý khi thực hiện. Kiểm tra nhiệt độ của hỗn hợp trước khi thoa lên da để tránh bị bỏng.

Bên cạnh đó, nên tiến hành thử nghiệm trên một vùng da nhỏ để thử phản ứng của cơ thể trước khi áp dụng để tránh làm tổn thương da. Tuyệt đối không tiến hành tẩy lông bằng phương pháp tự nhiên khi da có dấu hiệu mẩn đỏ.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu