Loading...

Tẩy lông chân tại nhà

Triệt lông đã và đang trở thành xu hướng làm đẹp mới, không thể thiếu trong cuộc sống. Ngày nay, các chị em hoàn toàn có thể sở hữu đôi chân thon gọn, mịn màng với những phương pháp tẩy lông chân tại nhà đơn giản, hiệu quả.

Phương pháp waxing

Waxing là phương pháp tẩy lông chân tại nhà được các chị em khá yêu thích. Phương pháp này có ưu điểm là mang lại hiệu quả tẩy lông cao, thực hiện đơn giản và không quá tốn kém. Bạn chỉ cần bỏ ra một khoản tiền nhỏ cùng chút ít quỹ thời gian rảnh rỗi là có thể áp dụng phương pháp này rất dễ dàng.

Tẩy lông chân tại nhà
Tẩy lông chân tại nhà bằng phương pháp waxing

Tuy nhiên, waxing lại có nhược điểm lớn là hiệu quả tẩy lông không triệt để. Các sợi vi-ô-lông sẽ nhanh chóng quay trở lại đậm màu và cứng hơn nếu bạn ngừng sử dụng. Do đó, đây không phải là giải pháp lý tưởng cho những ai muốn tẩy lông hiệu quả.

Chà xát chanh tươi

Một trong những cách tẩy lông chân tại nhà đơn giản, được phái đẹp sử dụng rộng rãi trong cuộc sống đó chính là chà xát chanh tươi. Chanh tươi rất giàu vitamin C có tác dụng làm mềm yếu sợi vi-ô-lông, khiến chúng từ từ rụng đi một cách tự nhiên. Không những vậy, chanh tươi còn có khả năng làm thông thoáng ổ nang lông, tẩy tế bào chết, se khít lỗ chân lông hiệu quả.

Tẩy lông chân tại nhà
Chà xát chanh tươi có tác dụng loại bỏ nhanh chóng các sợi vi-ô-lông

Lưu ý: Chanh tươi có tính axit nên bạn cần thực hiện chà xát nhẹ nhàng, tránh gây tổn thương da dẫn đến tình trạng viêm nhiễm, hết sức nguy hiểm.

Sử dụng dụng cụ cạo, nhổ

Sử dụng dụng cụ cạo, nhổ là phương pháp tẩy lông chân tại nhà khá phổ biến. Trên thực tế, dạo cạo hay nhíp sẽ nhanh chóng lấy đi các sợi lông chân của bạn chỉ trong nháy mắt. Vì vậy, hiệu quả tẩy lông tạm thời mà các phương pháp này đem lại là điều không thể phủ nhận. Thế nhưng, dụng cụ cạo nhổ rất dễ gây tổn thương, thậm chí chảy máu nên bạn không tiến hành cẩn thận. Thêm vào đó, vùng lông chân sẽ nhanh chóng hiện diện trở lại lợi hại hơn xưa khiến các chị em đau đầu khắc phục.

Tẩy lông chân tại nhà
Sử dụng dụng cụ cạo nhổ

Có thể nói, các cách tẩy lông tại nhà đơn giản nên được nhiều chị em ưa chuộng. Tuy nhiên, những phương pháp này chỉ tác động lên bề mặt da mà không lấy đi được rễ chân lông. Do đó, muốn triệt lông chân hiệu quả, bạn nên trải nghiệm công nghệ triệt lông SHRF của thẩm mỹ viện Ý Lan.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu