Loading...

Tẩy lông chân hiệu quả

Triệt lông đã và đang trở thành xu hướng làm đẹp mới, được các chị em rất quan tâm. Chính vì vậy, những phương pháp tẩy lông nhanh chóng, an toàn luôn được phái đẹp săn lùng, tìm kiếm. Tẩy lông chân hiệu quả bằng công nghệ triệt lông SHRF chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các chị em.

Tẩy lông chân hiệu quả
Những phương pháp tẩy lông chân hiệu quả luôn được các chị em tìm hiểu

Kết quả triệt lông hiệu quả

Mới đây, các chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới đã nghiên cứu thành công phương pháp tẩy lông chân hiệu quả. Đó chính là công nghệ triệt lông SHRF. Sử dụng loại ánh sáng thông minh, công nghệ này cho phép bóc tách các ổ nang lông, khiến các sợi vi-ô-lông mềm yếu và rụng đi một cách nhanh chóng. Công nghệ triệt lông SHRF đã nhận được sự kiểm định chất lượng của Hiệp hội Da liễu châu Âu.

Tẩy lông chân hiệu quả
Công nghệ triệt lông SHRF cho phép tẩy lông chân hiệu quả, an toàn

Đến nay, công nghệ triệt lông SHRF được đánh giá là bước tiến vượt bậc trong lĩnh vực triệt lông trên toàn thế giới, hội tụ đầy đủ các ưu điểm của công nghệ thẩm mỹ hiện đại như kết quả tẩy lông cao, thời gian điều trị nhanh chóng và  an toàn cho người sử dụng.

Cơ chế hoạt động

Công nghệ triệt lông SHRF kết hợp hoàn hảo hai bước sóng thông minh, chuyên dụng, mang đến những kết quả điều trị vô cùng bất ngờ. Công nghệ này áp dụng cơ chế hoạt động linh hoạt, đem lại nhiều tác động kép, đa năng.

Bước sóng 1200nm: được chiếu trực tiếp lên bề mặt da, bóc tách rễ nang lông ra khỏi tế bào biểu bì, giúp tẩy lông chân hiệu quả.

Bước sóng 695nm: tác động sâu vào lớp biểu bì trên da, kích thích sản sinh collagen, giúp làn da săn chắc, mịn màng.

Tẩy lông chân hiệu quả
Sử dụng tia sáng thông minh giúp loại bỏ sợi vi-ô-lông nhanh chóng

Lựa chọn địa chỉ triệt lông hiệu quả

Thẩm mỹ viện Ý Lan tự hào là địa chỉ tẩy lông chân hiệu quả, chất lượng. Với việc ứng dụng thành công công nghệ triệt lông SHRF, dịch vụ tẩy lông chân tại thẩm mỹ viện luôn khiến khách hàng hài lòng về chất lượng. Bên cạnh đó, đến với thẩm mỹ viện Ý Lan, các chị em sẽ được đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và tư vấn gói liệu trình phù hợp nhất. Chính vì vậy, trong nhiều năm qua, thẩm mỹ viện Ý Lan là trung tâm làm đẹp quen thuộc, được đông đảo các chị em gửi gắm niềm tin.


Lên đầu