Loading...

Tẩy lông chân hiệu quả nhất

Đôi chân thẳng mượt của phái đẹp là điểm hấp dẫn không thể rời mắt. Tuy nhiên, đôi chân quá nhiều violong lại khiến chị em mất tự tin khi diện những trang phục ngắn. Hãy áp dụng ngay cách tẩy lông chân hiệu quả nhất để sở hữu đôi chân láng mượt đồng thời hạn chế tổn thương làn da một cách tối đa.

Tẩy lông chân hiệu quả nhất
Đôi chân thon mượt là mơ ước của nhiều phụ nữ

Tiềm ẩn nguy cơ khi tẩy lông không đúng cách

Để tẩy lông chân, phần lớn chị em thường áp dụng các phương pháp như: dùng dao cạo, waxing hay kem tẩy lông. Những phương pháp tẩy lông truyền thống này chỉ loại bỏ lông trên bề mặt da mà không triệt lông hiệu quả. Chính vì vậy, lông thường mọc trở lại cứng và đen hơn rất nhiều.

Tẩy lông chân hiệu quả nhất
Tẩy lông chân không đúng cách sẽ làm tổn thương da nghiêm trọng

Bên cạnh đó, việc vệ sing dụng cụ tẩy lông không cẩn thận còn khiến tổn thương làn da trong quá trình tẩy lông. Chính vì thế, việc áp dụng cách tẩy lông chân hiệu quả nhất và an toàn là việc cần thiết để bảo vệ làn da của bạn.

Đột phá trong công nghệ tẩy lông

Được đánh giá vượt trội so với những phương pháp tẩy lông thông thường, công nghệ triệt lông SHRF là bước đột phá trong công nghệ triệt lông hiệu quả. SHRF sử dụng sóng ánh sáng sinh học thông minh loại bỏ các sợi lông và an toàn cho da.

Tẩy lông chân hiệu quả nhất
Công nghệ tẩy lông chân hiệu quả bằng ánh sáng SHRF

Cách tẩy lông chân hiệu quả nhất này nhận được đánh giá cao từ giới chuyên môn cũng như khách hàng. Hiện nay, công nghệ triệt lông SHRF đã có mặt tại thẩm mỹ viện Ý Lan và được thẩm mỹ viện sở hữu độc quyền công nghệ tại Việt Nam.

Cơ chế hoạt động

Linh hoạt sử dụng bước sóng ánh sáng, SHRF sẽ điều chỉnh tần suất phù hợp với làn da cũng như cấu trúc da của khách hàng. Sóng ánh sáng sinh học được chiếu trực tiếp lên da từ đó kích thích lông rụng một cách tự nhiên. Quá trình rụng lông diễn ra nhẹ nhàng nên không gây đau rát cho làn da.

Tẩy lông chân hiệu quả nhất
Khách hàng hài lòng với dịch vụ tẩy lông chân thông minh

Bên cạnh đó, SHRF còn được đánh giá là cách tẩy lông chân hiệu quả nhất bởi ngoài hiệu quả tẩy lông, công nghệ còn kích thích tái tạo làn da trở nên sáng mịn, giảm vết thâm hiệu quả.


Lên đầu