Loading...

Tẩy lông chân bằng đường

Làn da láng mượt và sáng hồng làm nên nét đẹp quyển rũ cho đôi chân phái đẹp. Tuy nhiên, tình trạng nhiều lông chân khiến chị em không tự tin trong việc lựa chọn trang phục. Áp dụng phương pháp tẩy lông chân bằng đường rất được chị em yêu thích. Tuy nhiên, hãy lưu ý một số mẹo sau đây để tẩy lông hiệu quả mà không làm tổn thương da nhé.

tẩy lông chân bằng đường
Tẩy lông chân bằng đường cần sự khéo léo nhất định

Lưu ý nhiệt độ

Một trong những “tai nạn” mà phái đẹp thường xuyên mắc phải khi áp dụng cách tẩy lông chân bằng đường tại nhà đó chính là nhiệt độ. Để quá trình tẩy lông chân hiệu quả bạn cần phải canh chừng chính xác nhiệt độ của đường khi tiến hành wax.

tẩy lông chân bằng đường
Lưu ý nhiệt độ của đường để tránh làm bỏng da

Nếu đường quá nguội sẽ bị đông cứng và không thể sử dụng được. Tuy nhiên, nếu nhiệt độ quá nóng sẽ khiến da bạn bị bỏng. Giải pháp hiệu quả là bạn nên thử đường trước khi wax lên một vùng da nhỏ sau đó mới tiến hành tẩy lông chân toàn bộ.

Da chân bị ửng đỏ

Rất nhiều chị em phàn nàn về tình trạng đôi chân bị ửng đỏ sau khi tiến hành tẩy lông chân bằng đường tại nhà. Bởi trong đường không có dưỡng chất làm dịu da cộng thêm nhiệt độ khi tẩy lông khá nóng khiến làn da bạn dễ dàng bị tổn thương.

tẩy lông chân bằng đường
Khéo léo tẩy lông để tránh gây tổn thương da

Để tránh tình trạng da bị ửng đỏ, trong lúc tiến hành tẩy lông hãy giật miếng đường nhanh và dứt khoát. Bởi bạn càng làm chậm thì càng khiến làn da bị tổn thương hơn mà thối. Bên cạnh đó, cũng có thể chườm lạnh để giảm đau rát sau khi tẩy lông chân bằng đường.

Phương pháp tẩy lông chân hiệu quả

Trên thực tế, phương pháp tẩy lông chân với đường ngay tại nhà không hề dễ dàng để thực hiện. Muốn quá trình tẩy lông diễn ra an toàn và hiệu quả đòi hỏi bạn cần có sự kiên nhẫn và khéo léo nhất định.

tẩy lông chân bằng đường
Công nghệ triệt lông SHRF hiệu quả bằng ánh sáng sinh học

Bạn hoàn toàn có thể loại bỏ hiệu quả lông chân chỉ với một liệu trình duy nhất mà vẫn mang lại hiệu quả cao với công nghệ triệt lông SHRF thông minh. Không chỉ loại bỏ toàn bộ lông chân mà công nghệ này còn có tác dụng làm sáng mịn vùng da điều trị. Công nghệ tẩy lông SHRF đã được FDA chứng nhận về hiệu quả tẩy lông an toàn và duy trì trong thời gian dài.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu