Loading...

Tẩy lông chân an toàn

 Làm đẹp là nhu cầu thiết yếu, không thể thiếu của các chị em phụ nữ. Trong đó, những phương pháp tẩy lông luôn được phái đẹp quan tâm, tìm hiểu nhiều hơn cả. Tham khảo ngay cách tẩy lông chân an toàn bằng công nghệ triệt lông SHRF để có được đôi chân mịn màng, láng mượt.

Tẩy lông chân an toàn
Đôi chân thon dài, nuột nà tạo nên nét quyến rũ cho người phụ nữ

Triệt lông hoàn hảo bằng sóng ánh sáng

Công nghệ triệt lông SHRF được giới chuyên gia đánh giá là bước tiến vượt bậc trong lĩnh vực triệt lông trên toàn thế giới, cho phép khắc phục hoàn hảo nhược điểm của các phương pháp tẩy lông thông thường trước đây. Công nghệ triệt lông SHRF đã được cơ quan Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ kiểm nghiệm chất lượng.

Tẩy lông chân an toàn
Tẩy lông chân an toàn bằng sóng ánh sáng

Sử dụng linh hoạt hai loại bước sóng, công nghệ triệt lông SHRF tác động trực tiếp vào các tế bào biểu bì trên da, bóc tách ổ nang lông, khiến sợi lông mềm yếu và rụng đi một cách tự nhiên, giúp tẩy lông chân an toàn, hiệu quả chỉ sau một liệu trình điều trị duy nhất. Không những vậy, công nghệ này còn kích thích sản sinh collagen, tái tạo tế bào, làm da săn chắc, mịn màng.

An toàn cho người sử dụng

Không chỉ được ghi nhận về kết quả điều trị, công nghệ triệt lông SHRF còn được đánh giá cao về độ an toàn cho người sử dụng. Công nghệ này áp dụng sóng ánh sáng sinh học, thân thiện với con người không gây đau rát, hay tổn thương, cho phép tẩy lông chân an toàn. Bên cạnh đó, cơ chế hoạt động thông minh, hiện đại, SHRF tác động chính xác lên vùng cần triệt lông, rút ngắn thời gian điều trị mà không gây xâm lấn sang các vùng lân cận. Chính vì vậy, công nghệ này đã nhận được sự tin yêu, đón nhận của đông đảo khách hàng trên phạm vi toàn thế giới.

Tẩy lông chân an toàn
Công nghệ triệt lông SHRF mang đến kết quả tẩy lông hoàn hảo

Lựa chọn địa chỉ triệt lông an toàn

Hiện nay, công nghệ triệt lông SHRF đã có mặt tại Việt Nam và được thẩm mỹ viện Ý Lan ứng dụng độc quyền. Với việc sử dụng công nghệ triệt lông hiện đại, thẩm mỹ viện Ý Lan mang đến cho khách hàng những dịch vụ triệt lông chất lượng nhất, trong đó có tẩy lông chân an toàn. Đến nay, thẩm mỹ viện Ý Lan đã trở thành địa chỉ triệt lông quen thuộc của rất nhiều chị em phụ nữ trong và ngoài nước.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu