Loading...

Tạo dáng chân mày hợp phong thủy, tướng số thay đổi vận mệnh

Phong thủy tướng số là một nét văn hóa chung của người Á Đông. Họ quan niệm hình dáng bên ngoài có thể quyết định tính cách và số phận của mỗi người. Do đó, luôn tìm mọi cách để thay đổi ngoại hình sao cho hợp với phong thủy tướng số. Phun thêu thẩm mỹ có thể khiến cho khuôn mặt chị em trở nên cân đối, hài hòa hơn và tiết kiệm thời gian make up. Nếu đang sở hữu dáng lông mày xấu, nhạt, bạn có thể tạo dáng lông mày hợp phong thủy, tướng số tại thẩm mỹ viện Ý Lan.

tao-dang-long-may-hop-phong-thuy-tuong-so-1
Tạo dáng chân mày hợp phong thủy, tướng số thay đổi vận mệnh

Dáng chân mày hợp phong thủy, tướng số

Trong phong thủy, tướng số, lông mày có một vị trí rất quan trọng bởi “Vấn quý tại mi, vấn lộc tại mi, vấn phúc tại mi”. Dáng lông mày có khả năng biểu hiện tính tình, rất quan trọng đối với nhân duyên và sự nghiệp của một người.

Vì thế, nếu bạn đang sở hữu dáng lông mày như dưới đây thì hãy yên tâm vì có tướng số giàu sang, hạnh phúc nhé!

  • Lông mày dài, mọc lên cao phía trán là người phú quý, thành đạt.
  • Lông mày mịn, sợi lông mọc xuôi và có thêm nốt ruồi trên lông mày là người có khả năng làm lãnh đạo
  • Lông mày đen, tươi mịn, sợi dài bóng bẩy, bằng hoặc dài quá đuôi mắt là người được sở hữu công danh, thành đạt
  • Lông mày có đuôi mọc xếch lên phía trên thái dương: người tài hoa, được mọi người tôn trọng
  • Lông mày mọc hình vòng cung là người dễ thành đạt nếu làm nghề ngoại giao, thêm đôi mắt sáng thì rất dễ trở thành người nổi tiếng.
tao-dang-long-may-hop-phong-thuy-tuong-so-2
Tạo dáng chân mày hợp phong thủy, tướng số thay đổi vận mệnh

Tạo dáng lông mày hợp với phong thủy, tướng số ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở làm đẹp thực hiện tạo dáng lông mày. Tuy nhiên, nếu bạn không chọn cơ sở có uy tín, chất lượng thì sẽ rơi vào trường hợp “chữa lợn lành thành lợn què” – làm phá tướng lông mày. Vì vậy, trước khi đi tạo dáng lông mày hợp với phong thủy, tướng số, bạn nên chọn đúng cơ sở làm đẹp và kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, có gu thẩm mỹ tinh tế, am hiểu về tướng số.

tao-dang-long-may-hop-phong-thuy-tuong-so-3
Tạo dáng chân mày hợp phong thủy, tướng số thay đổi vận mệnh

Tại thẩm mỹ viện Ý Lan, các dịch vụ phun thêu lông mày đều do Giám đốc Trần Ngọc Lan trực tiếp thực hiện nên rất an toàn, đẹp và phù hợp với tướng số, phong thủy. Chị Lan không chỉ là một chuyên viên phun thêu đã từng tu nghiệp ở Singapore mà còn là người có hơn 15 năm kinh nghiệm, được nhận nhiều bằng khen và giải thưởng do các cơ quan có thẩm quyền trao tặng. Đặc biệt hơn, chi phí tạo dáng lông mày phù hợp với phong thủy, tướng số tại thẩm mỹ viện Ý Lan còn rất hợp lý, phải chăng với nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt, đảm bảo “nói thẳng, làm thật”, đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết.

Mọi thắc mắc về dịch vụ phun xăm, phun thêu thẩm mỹ tại Ý Lan, mời bạn liên hệ ngay: 0967.11.66.33 hoặc trực tiếp đến địa chỉ số 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Lên đầu