Loading...

Tàn nhang đốm nâu

Một vài vết tàn nhang trên gương mặt có thể khiến bạn trở nên cá tính hơn. Thế nhưng khi những vết tàn nhang xuất hiện dày đặc sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến làn da của bạn. Gương mặt sẽ trở nên kém rạng rỡ vì những vết tàn nhang sẫm màu. Khám phá ngay cách tàn nhang đốm nâu hiệu quả để lấy lại làn da rạng rỡ nhé.

Công nghệ điều trị tàn nhang ánh sáng

Được đánh giá là bước đột phá tuyệt vời trong lĩnh vực chăm sóc da, công nghệ điều tàn nhang đốm nâu Yag Q Switch đã nhận được đánh giá cao từ các chuyên gia. Đây là công nghệ xóa tàn nhang áp dụng ánh sáng sinh học vào quá trình điều trị giúp tăng cường hiệu quả và rút ngắn thời gian.

Tàn nhang đốm nâu
Điều trị tàn nhang đốm nâu lấy lại vẻ tươi tắn cho làn da

Với Yag Q Switch khách hàng hoàn toàn yên tâm khi các vết tàn nhang trên cơ thể sẽ được giải quyết triệt để chỉ trong một liệu trình duy nhất. Với hiệu quả vượt trội, công nghệ này đã có mặt trên nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Cơ chế hoạt động công nghệ thông minh

Yag Q Switch sử dụng sóng ánh sáng sinh học vào quá trình điều trị. Ưu điểm của sóng ánh sáng đó chính là giảm thiểu tổn thương da đồng thời mang lại hiệu quả vượt trội. Cách tàn nhang đốm nâu Yag Q Switch mag lại nhiều hiệu quả: điều trị tàn nhang, trẻ hóa da và ngăn ngừa tàn nhang tái phát trở lại.

Tàn nhang đốm nâu
Công nghệ điều trị tàn nhang Yag Q Switch bằng ánh sáng sinh học

Dưới tác động của sóng ánh sáng sinh học, toàn bộ sắc tố gây ra tàn nhang sẽ được phân hủy thành các hạt nhỏ li ti. Các hạt phân tử này sẽ bị ánh sáng hấp thụ và nhẹ nhàng đưa ra ngoài cơ thể.

Địa chỉ điều trị tàn nhang đốm nâu

Tại Hà Nội, thẩm mỹ viện Ý Lan là một trong những địa chỉ thẩm mỹ nhanh nhạy trong việc áp dụng công nghệ Yag Q Switch vào quá trình làm đẹp. Thẩm mỹ viện Ý Lan đã nhập khẩu trực tiếp công nghệ điều trị tàn nhang từ Mỹ để nâng cao hiệu quả điều trị.

Tàn nhang đốm nâu
Thẩm mỹ viện Ý Lan điều trị tàn nhang với công nghệ Yag Q Switch

Với công nghệ cao và đội ngũ chuyên viên nhiệt tình, thẩm mỹ viện Ý Lan đã được đánh giá là một trong những địa chỉ điều trị tàn nhang hiệu quả nhất hiện nay.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu