Loading...

Tàn nhang đồi mồi

Sự hình thành mạnh mẽ của các sắc tố melamin gây ra tàn nhang khiến các vết sẫm màu xuất hiện trên da. Dù ở độ tuổi nào thì tàn nhang đều khiến chủ nhân mất tự tin và phiền muộn. Để nhanh chóng loại bỏ những vết tàn nhang đồi mồi đáng ghét hãy áp dụng ngay công nghệ trị tàn nhang Yag Q Switch.

Công nghệ điều trị tàn nhang ánh sáng

Các phương pháp điều trị tàn nhang thông thường như sử dụng mỹ phẩm, uống thuốc điều trị tàn nhang đều không giải quyết được hiệu quả. Bởi các phương pháp này, chỉ giải quyết được được các vết tàn nhang trên bề mặt chứ không có tác dụng ngăn ngừa hình thành tàn nhang trở lại. Chính vì vậy, phương pháp trị tàn nhang đồi mồi với ánh sáng sinh học của công nghệ Yag Q Switch là giải pháp điều trị tàn nhang hiệu quả nhất hiện nay.

tàn nhang đồi mồi
Loại bỏ tàn nhang lấy lại vẻ tươi tắn cho làn da của bạn

Việc sử dụng ánh sáng sinh học vào các dịch vụ làm đẹp được coi là bước tiến đột phá giúp đẩy mạnh hiệu quả điều trị. Ánh sáng Yag có tác dụng làm mờ vết tàn nhang đồng thời tái tạo da cũng nhanh chóng.

Cơ chế hoạt động công nghệ điều trị tàn nhang

Cách điều trị tàn nhang đồi mồi Yag Q Switch sẽ nhanh chóng loại bỏ tàn nhang chỉ với một liệu trình duy nhất. Chùm ánh sáng sinh học sẽ được điều chỉnh phù hợp với cấu trúc da cũng như tình trạng tàn nhang của khách hàng. Dưới tác động của bước sóng ánh sáng, liên kết melamin gây tàn nhang sẽ được phân hủy thành các phân tử nhỏ li ti.

tàn nhang đồi mồi
Tiến hành điều trị tàn nhang với công nghệ ánh sáng Yag Q Switch

Các phân tử này sẽ nhẹ nhàng được đưa ra ngoài cơ thể theo đường bạch huyết. Quá trình điều trị diễn ra nhanh chóng và hoàn toàn không đau rát bởi vậy chỉ với một liệu trình duy nhất.

Ý kiến chuyên gia

tàn nhang đồi mồi
Chuyên gia phân tích về công nghệ điều trị tàn nhang Yag Q Switch

Các chuyên gia Da liễu đều nhận định rằng cách tàn nhang đồi mồi với Yag Q Switch là bước đột phá mơi trong công nghệ điều trị da. Bởi chỉ với một liệu trình duy nhất, tàn nhang sẽ được loại bỏ hoàn toàn, bên cạnh đó làn da sẽ được tái tạo cấu trúc hiệu quả.

Với những ưu điểm vượt trội, Yag Q Switch đã có mặt trên nhiều quốc gia trên thế giới. Hiệu quả điều trị từ công nghệ thông minh đã chinh phục hàng triệu khách hàng sử dụng dịch vụ.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu