Loading...

Phương pháp giảm béo đùi và mông

Đối với các ngôi sao cuộc chiến duy trì hình thể diễn ra vô cùng khốc liệt. Bởi vậy, mỗi người đều có phương pháp giảm béo đùi và mông giúp giữ gìn thân hình săn chắc. Cùng học tập các Sao bí quyết loại bỏ mỡ thừa cho thân hình chuẩn từng centimet nhé.

Trương Bá Chi

Vợ cũ Tạ Đình Phong luôn được truyền thông ca ngợi là ngôi sao có vóc dáng mảnh mai tuyệt đẹp. Tuy nhiên, bản thân Trương Bá Chi từng tiết lộ, sau khi sinh cậu con trai thứ 2 cô đã béo lên trông thấy vì tăng gần 20kg. Phần đùi quá khổ và mông chảy xệ chính là nhược điểm khiến mỹ nhân họ Trương phiền lòng nhất.

Phương pháp giảm béo đùi và mông
Trương Bá Chi chăm chỉ tập thể thao đốt cháy mỡ thừa

Bởi vậy cô nàng đã chăm chỉ áp dụng phương pháp giảm béo đùi và mông với 1h đồng hồ tập luyện mỗi ngày. Thậm chí, khi giờ đây 2 cậu con trai đã lớn cô nàng vẫn kiên quyết duy trì chế độ luyện tập khắt khe để giữ gìn vóc dáng.

Lâm Y Thần

Vốn được mệnh danh là người đẹp không tuổi, mỗi lần xuất hiện Lâm Y Thần đều khiến truyền thông phải xôn xao. Không chỉ có gương mặt xinh đẹp mà Lâm Y Thần còn sở hữu vóc dáng thon gọn chuẩn mực. Vốn có chiều cao khiêm tốn nên chỉ cần tăng cân một chút cô nàng sẽ mất dáng ngay lập tức.

Phương pháp giảm béo đùi và mông
Lâm Y Thần trể trung xinh đẹp nhờ vóc dáng mảnh mai

Để khắc phục nhược điểm này, Lâm Y Thần hết sức chú trong đến chế độ dinh dưỡng. Phương pháp giảm béo đùi và mông của cô nàng đó chính là không bao giờ ăn quá no và hạn chế tối đa chất béo cũng như đồ ngọt.

Phạm Băng Băng

Vóc dáng Phạm Băng Băng luôn là đề tài nóng của giới truyền thông. Trên thực tế, Phạm Băng Băng có vóc dáng khá đồ sộ đặc biệt là phần đùi và hông lớn. Tuy nhiên, cô nàng được đánh giá cao về khả năng giảm béo nhanh thần tốc. Bằng chứng cho thấy, mỗi lần xuất hiện trên thảm đỏ cô đều sở hữu vóc dáng của một nữ thần.

Phương pháp giảm béo đùi và mông
Học ngay cách giảm cân thần tốc của Phạm Băng Băng

Bí quyết của Phạm gia đó chính là hạn chế tinh bột triệt để trước mỗi lần xuất hiện trong sự kiện. Một tuần trước đó, cô nàng nhịn hoàn toàn các loại thực phẩm từ tinh bột và ăn rau xanh hoàn toàn.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu