Loading...

Phun xăm ở đâu

Câu hỏi: Chào thẩm mỹ viện Ý Lan! Từ khi sinh ra tôi đã sở hữu đôi môi nhợt nhạt. Vì vậy, tôi thường dùng son để che đi khuyết điểm của mình. Gần đây, tôi thay đổi công việc mới nên không có nhiều thời gian cho việc trang điểm, gương mặt lúc nào cũng trông rất thiếu sức sống. Thẩm mỹ viện Ý Lan có thể tư vấn cho tôi biết nên đi phun xăm ở đâu và bằng công nghệ gì được không? Tôi xin chân thành cảm ơn! (Hà Bảo Giang, 26 tuổi, buôn bán, Ninh Bình).

Phun xăm ở đâu
Bí quyết để sở hữu bờ môi căng mọng

Trả lời:

Bạn Bảo Giang thân mến!

Ý Lan rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến các dịch vụ và gửi câu hỏi về cho thẩm mỹ viện.

Trước khi trả lời câu hỏi phun xăm ở đâu của bạn, thẩm mỹ viện Ý Lan xin khẳng định phương pháp phun xăm môi hiện đại nhất thế giới hiện nay là bằng công nghệ phun môi hồng Cherry. Công nghệ này được đánh giá là bước tiến vượt bậc trong lĩnh vực phun xăm, giúp mang lại nét đẹp quyến rũ cho đôi môi của phái đẹp. Phun môi hồng Cherry kết hợp hoàn hảo giữa mực xăm được nhập khẩu từ Hoa Kỳ và kĩ thuật phun xăm hiện đại. Chỉ cần sử dụng chiếc máy phun xăm có gắn đầu kim thông minh tác động trực tiếp lên da, sau 15 đến 20 phút là bạn đã được sở hữu đôi môi căng mọng, viền môi đẹp tự nhiên. Công nghệ này được coi là chìa khóa làm đẹp cho đông đảo chị em phụ nữ ở Mỹ, Anh, Pháp, Hàn Quốc.

Phun xăm ở đâu
Công nghệ phun môi hồng Cherry

Còn về câu hỏi nên phun xăm ở đâu, Ý Lan xin được trả lời như sau:

Thẩm mỹ viện Ý Lan tự hào là một trong những trung tâm làm đẹp duy nhất tại Việt Nam ứng dụng thành công công nghệ phun môi hồng Cherry. Đặc biệt, với kĩ thuật phun xăm tinh tế và khả năng nắm bắt được các xu hướng làm đẹp mới trên thế giới của nữ giám đốc trẻ Trần Ngọc Lan sẽ giúp chị em phụ nữ trở nên đẹp hoàn hảo nhất. Ngoài công nghệ phun môi hồng Cherry, thẩm mỹ viện Ý Lan còn có các công nghệ phun xăm hiện đại khác như công nghệ phun thêu lông mày tán bột kiểu dáng Hàn Quốc, công nghệ phun xăm mí mắt… Hãy đến với Ý Lan ngay hôm nay để được hưởng rất nhiều ưu đãi lớn.

Thẩm mỹ viện Ý Lan rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

Lên đầu