Loading...

Phun xăm môi ở đâu đẹp

Câu hỏi: Đôi môi của tôi vào mùa đông thường nhợt nhạt trông rất thiếu sức sống. Chính vì vậy, sắp tới tôi có ý định đi phun xăm môi để khắc phục tình trạng này. Thẩm mỹ viện Ý Lan có thể cho tôi biết phun xăm môi ở đâu đẹp và có màu sắc có tự nhiên không? Tôi xin chân thành cảm ơn (Nguyễn Lan Anh, 25 tuổi, Nam Định).

Phun xăm môi ở đâu đẹp

 

Trả lời:

Rất cảm ơn bạn Lan Anh đã quan tâm tới các dịch vụ điều trị ở Ý Lan và gửi câu hỏi về cho thẩm mỹ viện.

Trước khi trả lời câu hỏi phun xăm môi ở đâu đẹp, Ý Lan xin được khẳng định với bạn Lan Anh, phương pháp phun xăm môi sẽ không tạo được màu môi đẹp một cách tự nhiên. Phun xăm môi có sự can thiệp nhiều của máy phun xăm nên màu môi sẽ trông giả và không thật. Ngoài ra, màu môi không đẹp một cách tự nhiên đó sẽ khiến cho khuôn môi của bạn bị thôi và đôi môi nhìn rất cứng. Bên cạnh đó, sau khi thực hiện phun xăm thẩm mỹ, khách hàng phải mất một thời gian dài để nghĩ dưỡng, phục hồi môi thì mới có thể sinh hoạt được bình thường.

Phun xăm môi ở đâu đẹp

Còn về câu hỏi phun xăm môi ở đâu đẹp của bạn Lan Anh, Ý Lan xin được trả lời như sau:

Phương pháp phun xăm môi tồn tại khá nhiều nhược điểm nên hiện nay rất nhiều chị em phụ nữ đã chuyển sang phương pháp phun thêu môi mà cụ thể là công nghệ phun môi hồng Cherry. Công nghệ này là sự kết hợp hoàn hảo giữa kĩ thuật phun thêu hiện đại và màu mực xăm có nguồn gốc tự nhiên sẽ giúp cho bạn có được đôi môi đẹp một cách tự nhiên và khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của phun xăm môi.

Để trải nghiệm dịch vụ phun môi hồng Cherry, thẩm mỹ viện Ý Lan xin trân trọng mời bạn đến địa chỉ 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội để được nghe tư vấn trực tiếp về dịch vụ phun môi hồng Cherry. Hoặc bạn có thể gọi theo đến số hotline (84-4) 32889666 để nghe tư vấn viên hướng dẫn cụ thể về quy trình, hiệu quả cũng như giá cả của dịch vụ. Ý Lan hi vọng sẽ mang đến cho Lan Anh màu môi đẹp như ý muốn.

Thẩm mỹ viện Ý Lan rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736

Email: thammyvienylan@gmail.com – Website: http://thammyvienylan.vn


Lên đầu