Loading...

Phun xăm môi giá bao nhiêu

Câu hỏi: Đôi môi mỏng và hơi thâm khiến tôi không tự tin trước mặt người khác giới. Mặc dù đã trang điểm kỹ càng nhưng không khắc phục được nhược điểm này. Thời gian tới, tôi muốn phun môi hồng Cherry tại Thẩm mỹ viện Ý Lan. Vậy xin hỏi phun xăm môi giá bao nhiêu tiền và màu môi có bền không? Chân thành cảm ơn. ( Chị Đào Hà Anh, 26 tuổi, Bắc Ninh)

phun xăm môi như bao nhiêu

Trả lời:

Thẩm mỹ viện Ý Lan cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về thẩm mỹ viện. Chúng tôi rất hân hạnh được giải đáp thắc mắc của bạn.

Câu hỏi phun xăm môi giá bao nhiêu là một trong những câu hỏi của khách hàng trước khi thực hiện phun xăm tại Ý Lan. Nhưng trước khi trả lời câu hỏi này, thẩm mỹ viện Ý Lan xin được giải thích để bạn nắm được cơ chế phun xăm môi tại Ý Lan.

Hiện tại, thẩm mỹ viện Ý Lan đang áp dụng công nghệ phun xăm môi mới nhất hiện nay: công nghệ phun môi hồng Cherry. Công nghệ hiện đại này cho phép khắc phục triệt để nhiều nhược điểm của môi như: môi thâm, viền môi không rõ nét, môi quá dày hoặc quá mỏng.

phun xăm môi giá bao nhiêu

Đối với trường hợp của bạn, bước đầu tiên các chuyên viên sẽ tiến hành xử lý màu môi thâm. Sắc môi thâm sẽ nhẹ nhàng được chuyển sang sắc hồng tươi tắn, tự nhiên.

Sau đó, chuyên viên sẽ sử dụng mũi kim siêu nhỏ tạo hình viền môi phù hợp với gương mặt. Với 10 năm kinh nghiệm trong ngành phun xăm,, Ý Lan cam kết mang lại đôi môi hồng Cherry duyên dáng, phù hợp với gương mặt khách hàng.

Sử dụng loại mực xăm xuất xứ từ thiên nhiên và đã được kiểm duyệt, thẩm mỹ viện Ý Lan khẳng định màu môi tươi và bền màu. Chất lượng màu môi đã được Hiệp hội Da liễu Châu Âu (FDA) kiểm định nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Về câu hỏi phun xăm môi giá bao nhiêu của bạn, thẩm mỹ viện Ý Lan trân trọng mời bạn trực tiếp qua thẩm mỹ viện để được tư vấn và đưa ra mức giá cả chính xác.

Hoặc bạn có thể gọi điển đến hotline: 0967.11.66.33 Hoặc: (84-4) 35579736 để được tư vấn cụ thể.

Bên cạnh dịch vụ phun xăm môi, thẩm mỹ viện Ý Lan còn nổi tiếng với các dịch vụ phun thêu lông mày, phun mí mắt an toàn và chất lượng được khách hàng yêu thích.

Thẩm mỹ viện Ý Lan tự hào tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Á Đông.


Lên đầu