Loading...

Phun xăm môi có đau không

Câu hỏi: Là phụ nữ, tôi luôn mong muốn mình được sở hữu một đôi môi tươi hồng, gơi cảm. Chính vì vậy, tôi đang có ý định đi phun xăm nhưng nghe bạn bè nói là đau lắm nên tôi vẫn e ngại. Thẩm mỹ viện Ý Lan có thể trả lời cho tôi được biết phun xăm môi có đau không? Tôi xin chân thành cảm ơn! (Nguyễn Huyền Trang, 24 tuổi, Đại học Văn hóa Hà Nội)

 

Phun xăm môi có đau không

Trả lời:

Trước hết, Ý Lan rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho thẩm mỹ viện.

Về câu hỏi phun xăm môi có đau không của bạn, thẩm mỹ viện Ý Lan trả lời như sau:

Ý Lan xin được khẳng định phương pháp phun xăm sẽ tạo cảm giác đau đớn và có khả năng chảy máu là rất cao. Phun xăm được thực hiện bằng một chiếc máy cho gắn đầu kim tác động sâu vào da để đưa mực xăm theo nên có cảm giác đau khi nhân viên thực hiện. Không những thế, khách hàng sau khi tiến hành phun xăm phải mất một thời gian nghỉ dưỡng khá dài để hồi phục đôi môi bị sưng tấy. Nếu không cẩn thận, bạn rất dễ bị nhiễm trùng thậm chí nặng hơn là đôi môi của bạn có thể bị biến dạng trông rất xấu. Chính vì vậy, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam đều khuyến cáo cáo các chị em phụ nữ không nên sử dụng phương pháp phun xăm vì những bất cập của nó.

Phun xăm môi có đau không

Cũng giống như bạn, rất nhiều các chị em phụ nữa sau khi tìm được câu trả lời cho câu hỏi phun xăm môi có đau không đều tỏ ra hoang mang. Thẩm mỹ viện Ý Lan xin cung cấp cho Huyền Trang thông tin về công nghệ phun môi hồng Cherry để giúp bạn có được đôi môi đẹp như ý muốn mà không hề đau rát. Công nghệ phun môi hồng Cherry là sự kết hợp hoàn hảo giữa kĩ thuật phun thêu tinh xảo và màu mực có nguồn gốc thiên nhiên. Mũi kim thêu dưới bàn tay vàng của các nghệ nhân sẽ nhẹ nhàng tác động vào môi, đồng thời đưa mực theo. Chỉ sau một thời gian ngắn, bạn sẽ có được một đôi môi căng mọng, đẹp tự nhiên mà không có bất kì cảm giác đau đớn nào.

Ý Lan hi vọng với những thông tin trên, sẽ giúp bạn Huyền Trang đưa ra được sự lựa chọn đúng đắn cho bản thân.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736

Email: thammyvienylan@gmail.com – Website: http://thammyvienylan.vn


Lên đầu