Loading...

Phun xăm mí mắt ở đâu đẹp

Câu hỏi: Xin chào thẩm mỹ viện Ý Lan. Nhược điểm trên gương mặt tôi là đôi mắt nhỏ nên để khắc phục nhược điểm này tôi thường xuyên phải kẻ mí mắt trước khi ra ngoài. Nghe bạn bè khuyên, tôi nên phun xăm mí mắt để khắc phục nhược điểm trên. Vậy xin hỏi, địa chỉ phun xăm mí mắt ở đâu đẹp? Và công nghệ phun xăm nào an toàn? Cảm ơn thẩm mỹ viện. ( Hoàng Tú Anh, 33 tuổi, Ninh Bình)

Phun xăm mí mắt ở đâu đẹp

Trả lời:

Chào bạn Hoàng Tú Anh,

Trước tiên, thẩm mỹ viện Ý Lan rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến thẩm mỹ viện. Chúng tôi rất hân hạnh được giải đáp câu hỏi của bạn.

Trong thư bạn có hỏi 2 vấn đề: phun xăm mí mắt ở đâu đẹp và công nghệ phun xăm nào an toàn? Chúng tôi xin được trả lời lần lượt từng câu hỏi như sau.

Về phun xăm mí mắt ở đâu đẹp đã được các chuyên gia nhận định như sau: Địa chỉ phun xăm được đánh giá cao phải đáp ứng các tiêu chí sau:

  • Địa chỉ thẩm mỹ đã được cấp phép hoạt động phun thêu
  • Áp dụng công nghệ phun thêu tiên tiến
  • Chuyên viên phun xăm tay có kinh nghiệm cao.

Phun xăm mí mắt ở đâu đẹp

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí đó, thẩm mỹ viện Ý Lan được đánh giá là một trong những thẩm mỹ viện phun xăm hàng đầu tại Hà Nội.

Hiện tại, thẩm mỹ viện Ý Lan đang áp dụng công nghệ phun xăm mí mắt Hàn Quốc. Công nghệ đang được đánh giá là công nghệ phun xăm mí mắt an toàn và chất lượng nhất hiện nay.

Kỹ thuật phun thêu thông minh sử dụng mũi kim siêu nhỏ cho phép tạo đường nét chính xác và hài hòa với gương mặt. Bên cạnh đó màu mực an toàn và chất lượng lưu giữ màu mực đẹp và mềm mại với gương mặt.

Chỉ với 15’ khách hàng sẽ có ngay hàng mí mắt đẹp thanh tú và hài hòa với gương mặt. Kỹ thuật cao hạn chế đau rát cũng như sưng tấy nên tuyệt đối an toàn.

Như vậy chúng tôi đã tư vấn cụ thể cho bạn về: phun xăm mí mắt ở đâu đẹp cũng như công nghệ phun xăm an toàn nhất hiện nay. Hy vọng bạn hài lòng với câu trả lời của chúng tôi và bạn nhanh chóng có được hàng mí mắt đẹp hài hòa với gương mặt.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu