Loading...

Phun xăm có tẩy được không

Câu hỏi: Chào thẩm mỹ viện Ý Lan. Tôi có một hình xăm ở lưng nhưng giờ muốn xóa đi để xăm hình xăm khác. Ý Lan có thể cho tôi biết phun xăm có tẩy được không và bằng công nghệ gì? Tôi xin chân thành cảm ơn. Chúc Ý Lan ngày càng phát triển! ( Phạm Tú Uyên, 29 tuổi, buôn bán, Ninh Bình).

Phun xăm có tẩy được không

Trả lời:

Bạn Tú Uyên thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến các dịch vụ của thẩm mỹ viện và gửi câu hỏi về cho Ý Lan.

Trước hết, về câu hỏi phun xăm có tẩy được không của bạn, thẩm mỹ viện Ý Lan xin khẳng định phun xăm hoàn toàn có thể tẩy được.

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, việc làm đẹp hoàn hảo ngày càng trở nên dễ dàng hơn. Nhu cầu phun xăm ngày một phổ biến đồng nghĩa với việc các dịch vụ xóa xăm cũng theo đó mà phát triển. Mới đây, cơ quan Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ đã công bố phương pháp xóa xăm hiệu quả, an toàn bằng công nghệ Yag Q Switch. Với việc sử dụng ánh sáng thông minh mang lại hiệu quả cao, đây được coi là bước đột phá mới trong lĩnh vực xóa xăm. Công nghệ Yag Q Switch hoạt động dựa trên tác động của dải ánh sáng bước sóng ngắn và năng lượng cao, được chiếu trực tiếp vào vùng xăm cần xóa, làm mất màu mực nhanh chóng nhất. Chính vì vậy, Yag Q Switch sẽ giải quyết mọi vấn đề về xóa xăm của khách hàng trên phạm vi toàn thế giới. Hi vọng với những thông tin trên đã giúp bạn Tú Uyên có được câu trả lời trọn vẹn nhất cho câu hỏi phun xăm có tẩy được không của mình.

Phun xăm có tẩy được không

Hiện nay, thẩm mỹ viện Ý Lan tự hào ứng dụng thành công công nghệ Yag Q Switch trong điều trị xóa xăm, mang lại sự thay đổi bất ngờ trên làn da của bạn. Đến với Ý Lan, bạn Tú Uyên nói riêng và tất cả các khách hàng nói chung sẽ được xóa các vết xăm một cách hiệu quả, mà lại an toàn, không làm tổn thương đến làn da của bạn. Ngoài ra, Ý Lan sẽ giúp cho các chị em trở nên đẹp hoàn hảo hơn với rất rất nhiều dịch vụ làm đẹp bằng công nghệ cao khác.

Thẩm mỹ viện Ý Lan rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu