Loading...

Phun xăm có được lâu không

Câu hỏi: Chào thẩm mỹ viên Ý Lan. Tôi luôn tự ti và mặc cảm vì đôi môi thâm của mình. Cũng bởi thế tôi rất ngại giao tiếp với người khác giới. Để che giấu nhược điểm tôi thường xuyên phải viện trợ đến make up. Tuy nhiên, phương pháp này khá bất tiện và mất thời gian. Vì vậy, tôi đang muốn phun xăm môi để duy trì kết quả lâu dài. Tuy nhiên tôi đang rất băn khoăn về công nghệ phun xăm môi nào thì phù hợp cũng như kết quả phun xăm có được lâu không? Mong thẩm mỹ viện sớm trả lời. Cảm ơn nhiều. ( Chị Nguyễn Thị Tú, 23 tuổi, Ninh Bình)

Phun xăm có được lâu không

Trả lời:

Chào bạn Nguyễn Thị Tú,

Trước tiên, thẩm mỹ viện Ý Lan cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về thẩm mỹ viện. Chúng tôi rất hân hạnh giải đáp thắc mắc của bạn.

Ngày nay, dịch vụ phun xăm môi được các chị em đánh giá cao bởi hiệu quả làm đẹp cao và nhanh chóng. Phun xăm môi khắc phục hoàn toàn nhược điểm môi xỉn màu và không rõ nét đồng thời duy trì hiệu quả dài lâu.

Phun xăm có được lâu không

Bạn có hỏi chúng tôi về hai vấn đề: công nghệ phun môi nào phù hợp và phun xăm có được lâu không? Chúng tôi xin được lần lượt trả lời như sau:

Với trường hợp màu môi xỉn và không rõ đường nét, bạn nên áp dụng công nghệ phun môi hồng Cherry. Với màu sắc tự nhiên và tươi sáng, phun môi hồng Cherry nhanh chóng lấy lại sự rạng rỡ và duyên dáng cho gương mặt khách hàng.

Thêm một ưu điểm của công nghệ này, đó là kỹ thuật phun xăm cao cấp giúp thời gian phun xăm diễn ra nhanh chóng và không hề đau rát. Chỉ trong thời gian ngắn là bạn đã có được đôi môi hồng Cherry tươi tắn và phù hợp gương gương mặt.

Phun xăm có được lâu không

Về câu hỏi, phun xăm có được lâu không? Chúng tôi xin trả lời như sau: kỹ thuật phun môi hồng Cherry giúp kéo dài thời gian duy trì màu môi lên tới 10 năm. Công nghệ sử dụng màu nhập khẩu từ nước ngoài thân thiện với người dùng và hiệu quả bền lâu nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Như vậy chúng tôi đã giải đáp câu hỏi của bạn. Hy vọng, sau khi nhận được câu trả lời bạn sẽ yên tâm hơn khi thực hiện phun môi cũng như yên tâm về thời gian phun xăm có được lâu không?

Thẩm mỹ viện Ý Lan chúc bạn sớm có được đôi môi xinh tươi để tự tin trong giao tiếp.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu