Loading...

Phun xăm có đau không

Câu hỏi: Tôi không may mắn sở hữu một đôi môi thâm xì, rất xấu, mỗi lần đi đâu tôi đều phải đánh nhiều lớp son trông thô mà nhìn không tự nhiên. Chính vì vậy, tôi đang có ý định đi phun xăm để cải thiện màu sắc cho đôi môi. Thẩm mỹ viện Ý Lan có thể có tôi biết phun xăm có đau không và có đẹp tự nhiên không? Tôi xin cảm ơn! ( Hoàng Thu Quỳnh, 28 tuổi, nhân viên, Bắc Ninh).

 

Phun xăm có đau không

Trả lời:

Bạn Thu Quỳnh thân mến!

Ý Lan rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến các dịch vụ và gửi câu hỏi về cho thẩm mỹ viện.

Trước khi trả lời câu hỏi phun xăm có đau không, thẩm mỹ viện Ý Lan xin khẳng định với bạn Thu Quỳnh, phun xăm không thể cho màu sắc tự nhiên được. Phun xăm thẩm mỹ có sự can thiệp sâu của máy móc phun xăm nên màu mực xăm được tán đều theo lối công nghiệp nên trông giả và không đẹp. Nếu bạn muốn sở hữu một đôi môi đẹp màu tự nhiên thì nên trải nghiệm kĩ thuật phun thêu thẩm mỹ. Phun thêu sử dụng một thiết bị thêu (giống hình chiếc bút bi) được gắn đầu kim thông minh cho phép tác động chính xác, nhẹ nhàng vào các vị trị đã đánh dấu, giúp tán đều màu mực xăm.  Ngoài ra, phun thêu sử dụng màu mực xăm có nguồn gốc tự nhiên có tác dụng khiến đôi môi đẹp màu tự nhiên.

Phun xăm có đau không

Về câu hỏi phun xăm có đau không của bạn Thu Quỳnh, thẩm mỹ viện Ý Lan xin trả lời như sau:

Như đã nói ở trên, phun xăm thẩm mỹ có sự can thiệp mạnh của máy móc nên sẽ gây ra cảm giác đau rát. Mũi kim được máy điều chỉnh sẽ tác động nhanh, mạnh, chính xác lên bề mặt môi nên rất dễ gây tổn thương, thậm chí chảy máu. Không những vậy, sau khi phun xăm, bạn sẽ mất một thời gian nghỉ dưỡng khá lâu để phục hồi. Chính vì vậy, các chuyên gia phụ nữ khuyến cáo các chị em phụ nữ nên sử dụng phương pháp phun thêu để có thể đạt được kết quả như mong muốn mà lại an toàn, không đau rát, không gây ra tác dụng phụ.

Thẩm mỹ viện Ý Lan tự hào ứng dụng thành công các công nghệ phun thêu hiện đại hiện nay vào trong điều trị. Ý Lan trân trọng mời bạn Thu Quỳnh đến trải nghiệm công nghệ phun môi hồng Cherry tại thẩm mỹ viện để có thể thay đổi màu sắc đôi môi đẹp một cách hoàn hảo nhất.

Thẩm mỹ viện Ý Lan rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 Thông tin được cung cp bi:

Thm m vin Ý Lan

Đa ch: 100 Tây Sơn, Đng Đa, Hà Ni

Đin thoi: (84-4) 32889666 Hoc: (84-4) 35579736

Email: thammyvienylan@gmail.com – Website: http://thammyvienylan.vn


Lên đầu