Loading...

Phun xăm bao nhiêu tiền

Câu hỏi: Xin chào thẩm mỹ viện Ý Lan, con gái tôi năm nay 24 tuổi. Cháu có gươg mặt khá ưa nhìn, tuy nhiên nhược điểm lớn nhất trên gương mặt là đôi môi môi và xỉn màu. Để khắc phục nhược điểm này, cháu luôn phái trang điểm kỹ mỗi khi ra ngoài. Tuy nhiên, thường xuyên sử dụng mỹ phẩm khiến môi cháu ngày càng xỉn màu hơn và thường xuyên bị khô môi. Cháu đang muốn phun xăm môi nhưng không biết phun xăm bao nhiêu tiền và có tác dụng lâu dài không? Rất mong thẩm mỹ viện trả lời thắc mắc này. Cảm ơn nhiều. ( Chị Đặng Thị Vân, 48 tuổi, Hải Phòng)

Phun xăm bao nhiêu tiền

Trả lời:

Chào chị Đặng Thị Vân,

Trước tiên thẩm mỹ viện rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về thẩm mỹ viện. Chúng tôi rất hân hạnh được giải đáp câu hỏi của bạn.

Trong thư bạn có hỏi 2 vấn đề về phun xăm môi, đó là: Phun xăm bao nhiêu tiền và có tác dụng lâu dài không? Chúng tôi xin lần lượt trả lời như sau.

Ngày nay, phun xăm môi đã trở thành dịch vụ làm đẹp quen thuộc với các chị em phụ nữ. Phương pháp này giúp các chị em khắc phục tình trạng môi xỉn màu và môi mỏng không rõ nét.

Phun xăm bao nhiêu tiền

Đối với trường hợp của cong gái bạn, phương pháp phun môi hồng Cherry là hợp lý nhất. Phương pháp phun môi hồng Cherry cho phép bạn lực chọn màu sắc môi đa dạng, từ màu cam tươi tắn cho đến đỏ nồng nàn, gợi cảm.

Bên cạnh đó, phun môi hồng Cherry với kỹ thuật cao hạn chế đau rát trong qúa trình phun môi. Đồng thời, kỹ thuật phun môi cao cấp giúp khách hàng không phải kiêng khem nhiều.

Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Ý Lan là địa chỉ sở hữu độc quyền công nghệ phun môi hồng Cherry tại Hàn Quốc. Ý Lan cam kết chất lượng phun môi duy trì trong thời gian dài. Phần lớn khách hàng thực hiện phun môi tại Ý Lan đều hài lòng với màu mực đẹp tự nhiên và bền màu sau nhiều năm.

Về câu hỏi phun xăm bao nhiêu tiền, chúng tôi xin được trả lời như sau: chi phí phun môi tại Ý Lan phụ thuộc vào cơ địa mỗi người. Vì vậy, chúng tôi hân hạnh mời bạn trực tiếp qua thẩm mỹ viện để được tư vấn dáng môi, màu môi cũng như đưa ra chi phí hợp lý.

Thẩm mỹ viện Ý Lan chúc con gái bạn sớm có được đôi môi đẹp tự nhiên và tươi tắn.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333 


Lên đầu