Loading...

Phun và xăm khác nhau như thế nào

Câu hỏi: Chào thẩm mỹ viện Ý Lan, theo như tìm hiểu thì tôi được biết có rất nhiều phương pháp làm đẹp khắc phục đôi môi nhạt màu như xăm và phun. Tuy nhiên, tôi không rõ phun và xăm khác nhau như thế nào? Nên rất mong thẩm mỹ viện tư vấn kỹ hơn cho tôi về vấn đề này để tôi yên tâm hơn khi thực hiện dịch vụ. Chúc thẩm mỹ viện ngày càng phát triển. ( Chị Trần Lệ Hoa, 38 tuổi, Vĩnh Phúc)

Phun và xăm khác nhau như thế nào

Trả lời:

Chào bạn Trần Lệ Hoa,

Trước tiên, thẩm mỹ viện Ý Lan rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về thẩm mỹ viện. Chúng tôi rất hân hạnh được tư vấn câu hỏi của bạn.

Đúng như bạn nói, ngày nay có rất nhiều kỹ thuật để khắc phục nhược điểm về lông mày của các chị em. Cũng vì thế, những dịch vụ phun xăm đã trở nên quen thuộc với các chị em phụ nữ.

Phun và xăm khác nhau như thế nào

Về câu hỏi phun và xăm khác nhau như thế nào của bạn nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Chúng tôi xin được trả lời bạn như sau:

Phun là kỹ thuật tạo màu môi tươi sáng, hài hòa với gương mặt. Phương pháp này thích hợp với khách hàng có đôi môi xỉn màu.

Phun và xăm khác nhau như thế nào

Xăm là kỹ thuật tạo kiểu dáng môi hài hòa với gương mặt. Kỹ thuật xăm thích hợp với khách hàng có đường nét môi chưa hài hòa với gương mặt.

Trong thư bạn không nói rõ về trường hợp môi của mình nên chúng tôi không thể tư vấn cho bạn về phương pháp xăm hay phun cụ thể.

Vì vây, chúng tôi trân trọng mời bạn trực tiếp qua thẩm mỹ viện để được các chuyên gia tư vấn một cách cụ thể hơn.

Hiện tại, thẩm mỹ viện Ý Lan là một trong những địa chỉ phun xăm thẩm mỹ hàng đầu tại Hà Nội được các chuyên gia đánh giá cao. Áp dụng kỹ thuật cao cấp cùng đội ngũ chuyên viên uy tín giúp thẩm mỹ viện Ý Lan tạo ấn tượng mạnh mẽ đối với khách hàng.

Như vậy, chúng tôi đã tư vấn cho bạn về câu hỏi phun và xăm khác nhau như thế nào một cách cụ thể nhất.

Thẩm mỹ viện Ý Lan chúc bạn nhanh chóng có được đôi môi đẹp hài hòa với gương mặt.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu