Loading...

Phun thêu môi có đau không

Câu hỏi: Do yếu tố di truyền nên môi tôi rất nhạt màu và không được tươi tắn, mỗi khi trang điểm thường rất mất thời gian, đôi khi còn gây sự bực mình vì trang điểm không được như  ý, tôi đã tìm hiểu và đang lựa chọn cho mình 1 nơi uy tín để phun môi vì tôi biết hiện nay công nghệ phun thêu rất phát triển. Các thẩm mỹ viên thì quảng cáo gần giống nhau nhưng hiệu quả và quy trình ra sao thì tôi đang băn khoăn, tôi muốn hỏi phun thêu môi có đau không và màu sắc có được như ý muốn không, xin cảm ơn. (Chị Mai Khanh, 29 tuổi, nhân viên văn phòng, Hải Dương)

phun thêu môi có đau không

 

Trả lời:

Thẩm mỹ viện Ý Lan xin được trả lời câu hỏi mà bạn đang băn khoăn như sau: Từ lâu phun môi là một trong những phương pháp làm đẹp rất được phái đẹp lựa chọn bởi những ưu điểm mà phương pháp này mang lại, đối với những người có đôi môi chưa được đẹp, nhạt màu, da môi nhăn, môi thâm..thì đây là lựa chọn hàng đầu.

Giải tỏa băn khoăn của bạn về việc phun thêu môi có đau không, chúng tôi xin được giới thiệu đến bạn dịch vụ phun môi hồng cherry độc quyền tại thẩm mỹ viện Ý Lan, đây là phương pháp phun thêu an toàn tuyệt đối với những lợi thế vượt trội như:

-          Màu sắc hài hòa, tự nhiên

-          Kiểu dáng hiện đại, trẻ trung

-          Không sưng, không đau rát

-          Không phải nghỉ dưỡng sau khi phun môi....

phun thêu môi có đau không

Thẩm mỹ viện Ý Lan cam kết màu môi bền màu vĩnh viễn, chắc chắn bạn sẽ hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ phun môi tại đây. Quy trình phun môi hồng cherry tại mỹ viện Ý Lan:

-          Chuyên gia thăm khám và tư vấn màu sắc, kiểu dáng

-          Tiến hành sát khuẩn vùng da môi

-          Thoa 1 lớp emla mỏng

-          Chuyên gia tiến hành phun màu theo kiểu dáng đac được định hình ban đầu

-          Hướng dẫn chăm sóc sau khi phun môi.

Tất cả quy trình đều tuân theo những chuẩn mực y tế và thẩm mỹ bài bản, nên bạn sẽ cảm nhận rõ nhất sự hài lòng và giải đáp băn khoăn về việc phun thêu môi có đau không trước đó của mình.

Với kinh nghiệm và uy tín lâu năm trong nghành thẩm mỹ, cũng như luôn dẫn đầu trong việc áp dụng công nghệ, máy móc cho cơ sở của mình, chúng tôi tin chắc sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736


Lên đầu