Loading...

Phun thêu là gì

Câu hỏi: Xin chào thẩm mỹ viện Ý Lan, tôi may mắn có được gương mặt khá ưa nhìn cùng làn da trắng trẻo. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất trên gương mặt tôi là đôi lông mày thưa và nhạt màu. Bạn bè khuyên tôi nên phun thêu lông mày để có được màu lông mày như ý muốn. Vậy xin thẩm mỹ viện có thể giải thích cho tôi hiểu rõ hơn phun thêu là gì? Và phun thêu lông mày có an toàn hay không? Rất cảm ơn thẩm mỹ viện Ý Lan. (Chị Đoàn Phương Anh, 26 tuổi, Vĩnh Phúc)

Phun thêu là gì

Trả lời:

Trước tiên, thẩm mỹ viện Ý Lan rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến thẩm mỹ viện. Chúng tôi rất hân hạnh được trả lời câu hỏi phun thêu là gì của bạn.

Bạn Phương Anh thân mến, ngày nay công nghệ phun thêu lông mày đã trở nên phổ biến với phái đẹp. Vì đây là cách nhanh chóng mang lại cho chị em hàng lông mày đẹp như ý muốn với hiệu quả duy trì vĩnh viễn.

Trước khi giải thích kỹ hơn cho bạn hiểu phun thêu là gì, chúng tôi xin khẳng định: công nghệ phun thêu lông mày tại Ý Lan an toàn. Thẩm mỹ viện Ý Lan áp dụng công nghệ phun thêu lông mày từ Hàn Quốc đã được Hiệp hội Da liễu Pusan kiểm định và chứng nhận độ an toàn.

Phun thêu là gì

Tại Ý Lan, phun thêu lông mày là kỹ thuật tạo dáng lông mày cân xứng và hài hòa với gương mặt. Chuyên gia phun thêu sẽ dùng máy phun thêu với đầu kim siêu nhỏ, tạo từng sợi lông mày xuôi theo đuôi mắt một cách chính xác và tỉ mỉ.

Những năm trở lạ đây, công nghệ phun thêu lông mày tại Ý Lan đã hoàn toàn chinh phục phái đẹp cả nước. Bởi liệu trình nhanh chóng, kỹ thuật phun thêu lông mày đỉnh cao, duy trì dáng lông mày thanh tú và đều màu.

Như vậy là bạn đã có câu trả lời đầy đủ cho câu hỏi phun thêu là gì? Thẩm mỹ viện Ý Lan trân trọng mời bạn trực tiếp qua thẩm mỹ viện hoặc gọi điện đến hotline: 0976.11.66.33 để được tư vấn cụ thể về hình dáng và màu sắc lông mày của bạn.

Chúc bạn sớm sở hữu hàng lông mày đẹp như ý muốn để hoàn thiện nhan sắc của mình.


Lên đầu