Loading...

Phun môi khác xăm môi như thế nào

"Em đang định phun môi hồng Cherry nhưng đang phân vân không biết phun hay xăm môi thì sẽ đẹp hơn. Thẩm mỹ viện Ý Lan có thể cho em biết phun môi khác xăm môi như thế nào và phương pháp nào thì an toàn hơn?"

 

Phun môi khác xăm môi như thế nào

Trả lời:

Bạn Thảo Trang thân mến!

Ý Lan rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho thẩm mỹ viện.

Hiện nay có thể nói phương pháp phun xăm môi đang rất được các chị em phụ nữ ưa chuộng nhưng rất nhiều người vẫn chưa phân biệt được phun môi khác xăm môi như thế nào. Thực tế, đây đều là những kĩ thuật thay màu sắc cho môi bằng một chiếc máy chuyên dụng có gắn đầu kim thông minh đưa màu mực vào môi. Hai phương pháp này có quy trình khá giống nhau và đều giúp các chị em phụ nữ sở hữu đôi môi căng mọng, quyến rũ và giàu sức sống. Tuy nhiên, phun môi và xăm môi vẫn có những điểm khác cơ bản. Phun môi được thực hiện nhẹ nhàng, khéo léo cùng với kĩ thuật thêu tinh xảo sẽ giúp bạn có được màu mực đẹp một cách tự nhiên. Còn sau nếu thực hiện xăm môi, màu môi của bạn sẽ trông giả và viền môi, khuôn môi nhìn cứng.

Phun môi khác xăm môi như thế nào

Ngoài câu hỏi phun môi khác xăm môi như thế nào, bạn Thảo Trang có hỏi phương pháp nào an toàn hơn. Về câu hỏi này, thẩm mỹ viện  trả lời như sau:

Ý Lan xin được khẳng định với Thảo Trang, phương pháp phun môi an toàn hơn phương pháp xăm môi. Phương pháp phun môi được tiến hành tỉ mỉ, cụ thể dưới bàn tay của người nghệ nhân nên tuyệt đối an toàn, không đau rát hay gây xâm lấn. Phương pháp xăm môi có sự can thiệp của máy móc nên trong quá trình xăm sẽ gây cảm giác đau đớn và khả năng chảy máu là rất cao.

Thẩm mỹ viện Ý Lan cũng rất tự hào khi đang sử dụng công nghệ phun môi hồng Cherry vào trong dịch vụ phun thêu. Công nghệ này đã mang đến sự hài lòng cho hàng triệu các chị em ở trong và ngoài nước.

Ý Lan rất hi vọng thời gian tới sẽ được là người bạn đồng hành của Thảo Trang trong việc mang lại nét hồng tươi, quyến rũ cho đôi môi của bạn.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736

Email: thammyvienylan@gmail.com – Website: http://thammyvienylan.vn

 


Lên đầu