Loading...

Phun mí Hàn Quốc- tổng hợp những điều cơ bản bạn cần biết

Phun mí Hàn Quốc là phương pháp trang điểm bán vĩnh viễn giúp tiết kiệm thời gian, tôn lên vẻ đẹp tự nhiên mà tiết kiệm rất nhiều thời gian, chi phí. Để tìm hiểu về thủ tục này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một vài thông tin cần thiết dưới đây.

phun-mi-2

Lợi ích của phun mí Hàn Quốc

Sử dụng bút kẻ mắt thường xuyên giúp cho các chị em trở nên sắc nét và cuốn hút hơn. Tuy nhiên nếu thực hiện phun mí thì việc làm đẹp càng trở nên hoàn hảo hơn. Phun mí Hàn Quốc giúp cải thiện tình trạng mí ngắn, thiếu, mỏng đặc biệt hiệu quả. Phương pháp này cũng an toàn và tiện lợi cho những người có mắt nhỏ, mắt 1 mí…

Phun mí sẽ định hình “khung” mắt và làm cho lông mi dày dặn và đầy đặn hơn. Ngoài ra nó còn tăng cường hình dạng và sự cân xứng cho đôi mắt tạo ra “ảo ảnh” giúp đôi mắt to hơn.

Phun mí Hàn Quốc diễn ra như thế nào?

Trước khi thực hiện phun mí, bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

- Không đeo kính áp tròng từ 24-48h sau khi làm thủ tục

- Nếu phẫu thuật mắt bằng laser thì bạn phải hồi phục hoàn toàn

- Bạn phải ngừng sử dụng bất kỳ sản phẩm nào kích thích lông mi phát triển ít nhất 1 tháng trước khi thực hiện.

Khi phun mí, chuyên viên sẽ thiết kế trước hình dáng và màu sắc cho khách hàng. Sau đó làm sạch vùng mí, ủ tê cẩn thận rồi mới thực hiện. Trong quá trình đi kim, chuyên viên sẽ hết sức nhẹ nhàng lựa theo hình dáng của mí. Cuối cùng thoa thuốc dưỡng và bạn chú ý chăm sóc mí mắt tại nhà.

phun-mi-1

Sau khi thực hiện, mí mắt của bạn có thể hơi sưng hoặc đỏ 1 chút- điều này là hiện tượng hết sức bình thường và chúng sẽ nhanh chóng biến mất trong 1-2 ngày.Tiếp đến bạn bôi thuốc mỡ thường xuyên, giữ cho mí mắt luôn sạch sẽ để chúng nhanh bong. Lúc đầu, mí mắt sẽ trông hơi đen và dày hơn nhưng nó sẽ sáng ra và tự nhiên hơn. Lưu ý bạn không nên đeo mascara hoặc đánh mắt trong tuần đầu tiên khi phun mí.

Khi mí đã ổn định được 1 tháng thì bạn nên quay lại địa chỉ phun mí để chuyên viên kiểm tra lại cẩn thận một lần nữa.

Một số câu hỏi về phun mí Hàn Quốc

1. Chi phí phun mí là khoảng bao nhiêu?

Hiện nay, phun mí mắt Hàn Quốc ngày càng trở nên phổ biến với nhiều mức giá khác nhau và dao động từ khoảng 500.000 đồng đến 1.500.000 đồng.

2. Phun mí mắt có đau không?

Cảm nhận về mức độ đau hay không phụ thuộc vào tình trạng mí của mỗi người. Một số khách hàng phản ánh là phun mí diễn ra nhẹ nhàng. Tuy nhiên một số khác cảm thấy có 1 chút khó chịu nhưng đây là hiện tượng bình thường.

3. Cần lưu ý gì sau khi phun mí mắt?

Bạn lưu ý, không trang điểm ngay 1 tuần sau khi phun mí. Không dùng tay bóc lớp vảy vùng mí. Hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Nhớ rửa tay sạch trước khi bạn chạm vào khu vực mí mắt.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, phun mí mắt Hàn Quốc tại Ý Lan đều do giám đốc Trần Ngọc Lan trực tiếp thực hiện đảm bảo đẹp tự nhiên nhất cho tất cả khách hàng.

 

Lên đầu