Loading...

Giải đáp: Phun mí mắt được bao lâu?

“Mình thấy hiện nay có nhiều chị em làm đẹp bằng phương pháp phun mí mắt. Nhưng mình không thể lý giải được nguyên nhân tại sao chị em lại thích đến như vậy và không biết phun mí mắt được bao lâu? Có bền màu không?”

Giải đáp: Phun mí mắt được bao lâu?
Giải đáp: Phun mí mắt được bao lâu?

Bác sĩ tư vấn: Phun mí mắt giữ được bao lâu

Phun mí mắt là một trong những “mẹo” làm đẹp đơn giản hiện nay cho bạn viền mi sắc nét và đôi mắt to tròn cuốn hút giống như khi trang điểm. Sở dĩ phun mí được nhiều chị em lựa chọn bởi nhiều lí do:

Trước tiên, khi làm đẹp thì chất lượng sẽ là yếu tố bạn đặt lên hàng đầu. Phun mí mắt hiện nay đã cải thiện rõ rệt tình trạng mí mắt già, xấu, cứng nhắc của phun xăm truyền thống để đẹp mềm mại, tự nhiên hơn. Bạn có thể nhận rõ điều đó thông qua các bức ảnh phun mí của khách hàng tại thẩm mỹ viện Ý Lan.

Giải đáp: Phun mí mắt được bao lâu?
Phun mí mắt tại thẩm mỹ viện Ý Lan

Thứ hai, phun mí mắt thế hệ mới còn khắc phục hiệu quả tình trạng mắt 1 mí, mắt bé…mà không cần phẫu thuật nhưng cho hiệu quả ngang với phẫu thuật, không cần kiêng khem cũng không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Thứ ba, công nghệ phun mí hiện nay được nâng cấp bằng nhiều loại máy chất lượng cao. Không còn tình trạng đầu kim thô to, dễ gây đau rát mà chuyển sang đầu kim siêu mini, thậm chí là có hệ thống cảm ứng trên màn hình để điều chỉnh dáng mí, lượng mực phù hợp hơn. Vậy nên quá trình làm đẹp hoàn toàn không cảm thấy đau như trước.

Thứ tư, thời gian thực hiện được rút ngắn chỉ từ 15-20 phút nên các chị em có thể tranh thủ giờ nghỉ trưa, tầm chiều qua các địa chỉ phun mí uy tín làm đẹp.

Giải đáp: Phun mí mắt được bao lâu?
Giám đốc Trần Ngọc Lan của TMV Ý Lan đang trực tiếp làm cho khách hàng

Cuối cùng, nhờ chất lượng mực phun nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài như Mỹ, Hàn Quốc, Đức…với nguyên liệu tự nhiên nên không chỉ chuẩn màu, đa dạng, không bị lem mà còn cho độ bền lâu dài hơn hẳn trước đây. Trung bình phun mí mắt sẽ giữ được từ 3-5 năm tùy cơ địa mỗi người. Nếu đã nhạt màu thì bạn có thể dặm lại sẽ lại có mí mắt đẹp như mới.

THẨM MỸ VIỆN Ý LAN

Địa chỉ: 100 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội

Hotline: 0967.11.66.33 hoặc 04.32.889.666

Facebook: https://www.facebook.com/thammyvienYlan/


Lên đầu