Loading...

Những ưu điểm vượt trội hơn hẳn của phun mí 3d

Phun mí 3d là hình thức làm đẹp được nhiều chị ưa chuộng hiện nay khi tạo kiểu dáng và màu viền mí đẹp hài hòa, cuốn hút cho khuôn mặt. Vậy nên so với phun mí truyền thống, phun mí 3d có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn.

Những ưu điểm vượt trội hơn hẳn của phun mí 3d
Những ưu điểm vượt trội hơn hẳn của phun mí 3d

Sử dụng công nghệ làm đẹp hiện đại

Với sự phát triển của công nghệ hiện nay thì việc phun mí đã trở nên dễ dàng hơn. Đặc biệt các chuyên gia còn tạo ra kĩ thuật phun mí 3d giúp cho mí và mắt của bạn đẹp ở mọi góc nhìn. Nhờ sử dụng đầu kim siêu nhỏ thông minh với độ sâu chỉ chừng 0,02mm mà vết đi kim thực hiện nhanh chóng và chính xác hơn.

Ngoài ra, mực xăm được dùng hiện nay đảm bảo an toàn và chất lượng hơn với nguồn gốc tự nhiên, không chứa hóa chất độc hại, không tác dụng phụ, đa dạng về màu sắc nên phù hợp cho nhiều dáng khuôn mặt khác nhau.

Những ưu điểm vượt trội hơn hẳn của phun mí 3d
Giám đốc Trần Ngọc Lan của TMV Ý Lan trực tiếp phun mí 3d cho khách hàng

Khắc phục nhược điểm hiệu quả cho đôi mắt

Phun mí 3d không đơn giản là giúp khắc phục nhược điểm cho những người có đôi mắt nhỏ muốn được to tròn, quyến rũ hơn mà có thể áp dụng cho nhiều trường hợp khác. Đó là những người có nếp mí không rõ ràng, mí ngắn, thưa và nhạt màu…Vậy nên phun mí 3d hiện nay rất được chị em ưa chuộng.

Đường viền mí nhỏ, sắc nét, đẹp tự nhiên

Nhờ thiết bị làm đẹp hiện đại như trên nên khác với phun mí truyền thống rất “giả” và cứng thì phun mí 3d cho các chị em viền mí nhỏ, đẹp tự nhiên, sắc nét không kém so với trang điểm. Nhờ vậy đôi mắt sẽ to tròn, cuốn hút hơn.

Những ưu điểm vượt trội hơn hẳn của phun mí 3d
Phun mí 3d cho viền mí đẹp tự nhiên

Quy trình phun mí an toàn, nghiêm ngặt

Dù chỉ trải qua 6 bước cơ bản nhưng quá trình phun mí 3d đòi hòi chuyên viên phải tuân thủ một cách nghiêm ngặt để đảm bảo mí đẹp tự nhiên và an toàn tuyệt đối cho khách hàng

  1. Chuyên viên tư vấn cho khách màu mí phù hợp
  2. Khử trùng dụng cụ phun xăm
  3. Rửa sạch mí bằng nước muối và mỡ kháng sinh cho khách hàng
  4. Ủ tê vùng mí mắt cần phun xăm
  5. Thực hiện phun mí 3d công nghệ Hàn Quốc
  6. Chuyên viên hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc tại nhà

Thời gian thực hiện nhanh chóng, độ bền kéo dài

Nếu trước đây phun mí có thể kéo dài cả tiếng đồng hồ vì công nghệ làm đẹp bị hạn chế, tay nghề người phun thêu chưa chuyên nghiệp thì nay tất cả các yếu tố đó đã được khắc phục. Quá trình phun mí 3d chỉ kéo dài từ 15-20 phút nhưng cho độ bền kéo dài từ 3-5 năm tùy cơ địa mỗi người.

THẨM MỸ VIỆN Ý LAN

Địa chỉ: 100 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội

Hotline: 0967.11.66.33 hoặc 04.32.889.666

Facebook: https://www.facebook.com/thammyvienYlan/


Lên đầu