Loading...

Tất tật những ưu điểm của dáng lông mày ngang

Nếu được hỏi dáng lông mày nào đang được yêu thích nhất hiện nay, chắc chắn bạn sẽ nhận câu trả lời là dáng lông mày ngang. Tại sao ư? Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân dưới đây nhé!

Tất tật những ưu điểm của dáng lông mày ngang
Tất tật những ưu điểm của dáng lông mày ngang

Phù hợp với nhiều lứa tuổi

Với sự phát triển của công nghệ làm đẹp hiện nay thì phun thêu lông mày không chỉ dành cho các mẹ, các chị nữa mà thích hợp ở tất cả các lứa tuổi. Tuy nhiên, mỗi lứa tuổi với đặc thù về sở thích, tính cách khác nhau nên dáng lông mày cũng cần tương ứng. Dáng lông mày ngang sở dĩ vẫn luôn “hot” trong vài năm trở lại đây do đáp ứng được tiêu chí: phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau.

Tất tật những ưu điểm của dáng lông mày ngang
Lông mày ngang trẻ trung dành cho tuổi teen

Nếu bạn đang ở trong độ tuổi từ 24-30 thì có thể chọn dáng lông mày ngang có các màu trẻ trung như nâu socola từ đậm tới nhạt. Còn nếu chị em đã đứng tuổi cũng vẫn làm đẹp được với lông mày ngang nhưng màu cần sậm hơn một chút như nâu đen để không bị “vênh” với tuổi.

Tất tật những ưu điểm của dáng lông mày ngang
Với chị em đứng tuổi vẫn có thể chọn dáng lông mày ngang

Phù hợp với nhiều khuôn mặt

Phun thêu lông mày ngang ngoài lứa tuổi ra còn phù hợp với nhiều kiểu khuôn mặt khác nhau. Ví như bạn sở hữu khuôn mặt trái xoan thì nên để dáng lông mày ngang nguyên bản vì như vậy đủ làm nổi bật thần thái và vẻ đẹp của bạn. Với khuôn mặt tròn thì nên để đuôi lông mày kéo dài qua mắt giúp các đường nét góc cạnh hơn…

Có thể nói trong các kiểu lông mày hiện nay thì lông mày ngang vẫn phù hợp nhất. Chuyên viên giàu kinh nghiệm sẽ biết cách làm sao để biến hóa dáng lông mày trở nên hài hòa nhất với khuôn mặt.

Tất tật những ưu điểm của dáng lông mày ngang
Lông mày ngang phù hợp với nhiều dáng khuôn mặt

Phù hợp với nhiều công nghệ phun thêu

Công nghệ phun thêu đang ngày càng hiện đại nhưng không phải dáng lông mày nào cũng có thể làm được. May mắn là nhờ hình dáng có phần đơn giản, phóng khoáng nhưng vẫn tinh tế của mình nên lông mày ngang thích hợp cho cả công nghệ tán bột và phủ sáp hiện nay. Tán bột lông mày thích hợp với dáng lông mày nguyên bản hơn vì đôi khi phần bột mịn khó tạo dáng đuôi cong. Còn phủ sáp hợp nhất với dáng lông mày ngang biến tấu có thể điều chỉnh độ dày mỏng, dài ngắn linh hoạt hơn so với tán bột.

Tất tật những ưu điểm của dáng lông mày ngang
Lông mày ngang sử dụng đa dạng công nghệ

Thời trang, cá tính

Dáng lông mày ngang không chỉ giúp bạn đẹp, tự tin hơn mà điều đó còn thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế, cá tính khi luôn cập nhật những xu hướng mới nhất. Đã là phụ nữ thì luôn phải biết cách làm đẹp và đổi mới bản thân mình. Do vậy lông mày ngang hiện nay vẫn rất được lòng các chị em.

THẨM MỸ VIỆN Ý LAN

Địa chỉ: 100 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội

Hotline: 0967.11.66.33 hoặc 04.32.889.666

Facebook: https://www.facebook.com/thammyvienYlan/


Lên đầu