Loading...

Phun hay thêu lông mày đẹp hơn

Câu hỏi: Xin chào thẩm mỹ viện Ý Lan. Tôi có nước da khá trắng nên gương mặt khá ưa nhìn nhưng nhược điểm là hàng lông mày nhạt màu và không rõ đường nét. Vì vậy, mỗi khi ra ngoài tôi thường mất rất nhiều thời gian để trang điểm để khắc phục nhược điểm. Tôi đang có nhu cầu phun thêu lông mày để hoàn thiện nhan sắc của mình. Nhưng không biết phun hay thêu lông mày đẹp hơn? Vậy xin thẩm mỹ viện Ý Lan cho tôi lời khuyên. Tôi xin chân thành cảm ơn. ( Chị Lê Thị Tâm, 26 tuổi, Thái Nguyên)

phun hay thêu lông mày đẹp hơn

Trả lời:

Chào bạn Lê Thị Tâm,

Trước tiên rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến thẩm mỹ viện. Chúng tôi rất hân hạnh được trả lời câu hỏi của bạn.

Trước khi giải đáp thắc mắc phun hay thêu lông mày đẹp hơn của bạn, chúng tôi muốn giải thích cho bạn hiểu rõ về cơ chế phun và thêu lông mày.

phun hay thêu lông mày đẹp hơn

Phun lông mày: Đây là kỹ thuật giúp khắc phục màu lông mày nhạt, không phù hợp với màu tóc và màu da. Các chuyên gia sẽ tạo chính xác từng điểm lông mày và sử dụng màu lông mày phù hợp với gương mặt.

Thêu lông mày: Kỹ thuật thêu lông mày cho phép khắc phục màu lông mày nhạt cùng kiểu dáng lông mày không rõ nét. Bằng máy thêu với đầu kim siêu nhỏ, chuyên gia sẽ khéo léo thêu từng sợi lông mày xuôi theo chiều đuôi mắt tạo dáng lông mày thanh tú, tự nhiên.

Đối với trường hợp lông mày nhạt màu và không rõ đường nét như của bạn nên tiến hành thêu lông mày để khắc phục hoàn toàn nhược điểm. Như vậy, bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc phun hay thêu lông mày đẹp hơn.

Hiện tại, thẩm mỹ viện Ý Lan đang áp dụng công nghệ phun thêu lông mày 3D. Đây là công nghệ hàng đầu về kỹ thuật thêu lông mày đẹp tự nhiên. Công nghệ phun thêu lông mày 3D đã tạo ra xu hướng hot trên toàn Châu Á.

Trải nghiệm kỹ thuật phun thêu lông mày này, chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên về kết quả thu được. Hàng lông mày thanh tú với màu sắc hài hòa với gương mặt sẽ giúp gương mặt bạn hài hòa và cân đối hơn.

Bên cạnh kỹ thuật tay nghề cao của các chuyên viên tại Ý Lan, chế độ bảo hành sau liệu trình giúp khách hàng hoàn toàn hài lòng khi làm dịch vụ tại đây.

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736


Lên đầu