Loading...

Mỡ trắng và mỡ nâu- tổng hợp những điều cần biết

Cơ thể các chị em có rất nhiều loại mỡ khác nhau nhưng trong quá trình giảm béo, bạn chỉ nên loại bỏ loại mỡ được hình thành trong quá trình hấp thụ quá nhiều năng lượng khi mà chúng không được đào thải một cách hợp lý.

Mỡ trắng và mỡ nâu- tổng hợp những điều cần biết
Trong cơ thể có rất nhiều loại mỡ khác nhau

Mỡ trắng và mỡ nâu

Dựa vào đặc tính và chức năng, mỡ trong cơ thể được chia thành mỡ trắng và mỡ nâu. Mỡ trắng có vai trò tích trữ năng lượng dưới dạng lipid (cụ thể là dưới dạng triglyceride) và sản xuất các hormone thì mỡ nâu đốt cháy năng lượng và tỏa nhiệt. Sự đối lập này có tác dụng điều hòa sự cân bằng cho quá trình chuyển hóa, trao đổi chất của cơ thể. Tuy nhiên trên thực tế, cơ thể con người có sự chênh lệch lớn giữa mỡ trắng và mỡ nâu.

Kết quả nghiên cứu mới nhất của các nhà khoa học thuộc Đại học Harvard (Mỹ) công bố trên tập san New England Journal of Medicine cho thấy, mỡ trắng chiếm 93 – 97% lượng mỡ trong cơ thể, trong khi mỡ nâu chỉ chiếm từ 3-7%. Vậy nên mỡ trắng được coi là loại “mỡ xấu” dẫn đến kích thích tích tụ năng lượng dư thừa.

Mỡ trắng và mỡ nâu- tổng hợp những điều cần biết
Sự khác biệt giữa tế bào mỡ trắng và mỡ nâu

Các tế bào mỡ trắng chứa 90-99% axit béo và glycerol (triglyceride), có kích thước rất lớn, dao động từ 25-200 micron, đặc biệt chúng có thể tăng kích thước lên gấp 20 lần so với ban đầu. Mỡ trắng tích tụ không chỉ gây ra thừa cân, béo phì mà còn làm rối loạn chuyển hóa glucid, protid, lipid, đề kháng insuline, viêm nội mạc… tăng nguy cơ mắc các bệnh lý nguy hiểm như đái tháo đường, tăng huyết áp, tim mạch, gan nhiễm mỡ, ung thư…

Mỡ trắng và mỡ nâu- tổng hợp những điều cần biết
Mỡ trắng có khả năng sản sinh số lượng tăng gấp 20 lần

Loại bỏ mỡ trắng bằng cách nào?

Để giúp các chị em giảm béo hiệu quả, nhanh chóng, an toàn hơn, công nghệ đa sắc ELS 20 ra đời có nhiều ưu điểm vượt trội trong việc xử lý và loại bỏ mỡ trắng ra khỏi cơ thể.

Nhờ sự kết hợp của lá điện tử thông minh định hình giảm mỡ mà bạn có thể xác định chính xác lượng mỡ thừa cần được loại bỏ. Sóng ánh sáng hội tụ với tần suất cao chuyển động liên tục tác động sâu vào các lớp biểu bì của tế bào mỡ trắng, phá vỡ kết cấu tế bào, hóa lỏng và làm chúng nóng chảy nhanh chóng. Tác động này có hiệu quả kể cả với những mô mỡ trắng có số lượng tế bào lớn, gắn kết nhau thành một cấu trúc phức tạp.

Mỡ trắng và mỡ nâu- tổng hợp những điều cần biết
Công nghệ giảm béo ELS 20 mới nhất giúp đào thải mỡ trắng hiệu quả

Bên cạnh đó, liệu pháp đa sắc kết hợp cơ chế rung tự nhiên với các bước sóng có tốc độ và tần số riêng biệt cho phép lập trình hóa kéo căng các sợi collagen và elastin bị chùng gãy, buộc chặt, duy trì độ đàn hồi và khắc phục tình trạng chảy xệ, rạn da.

Công nghệ giảm béo bằng ánh sáng đa sắc ELS 20 có thể nhanh chóng giúp bạn lấy lại vóc dáng thon gọn mà không mất nhiều thời gian, công sức, không phẫu thuật, không cần nghỉ dưỡng, an toàn tuyệt đối cho cơ thể, đã được tổ chức FDA (Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận.

 

Lên đầu