Loading...

Mẹo giúp trị sẹo

Điều trị sẹo để trả lại làn da mịn màng là mong muốn của rất nhiều khách hàng. Tuy nhiên, để quá trình điều trị sẹo diễn ra hiệu quả hơn hãy áp dụng ngay những mẹo giúp trị sẹo cực hay ho sau đây né. Chắc chắn bạn sẽ phải bất ngờ với hiệu quả thu được đấy.

Mẹo giúp trị sẹo
Học ngay mẹo hay trị sẹo để tăng cường hiệu quả

Bổ sung vitamin C

Chắc chắc, sau khi điều trị sẹo các chuyên gia đều khuyên bạn nên bổ sung vitamin C cho cơ thể. Bởi đây chính là một trong những mẹo giúp trị sẹo hiệu quả nhanh hơn đấy. Vitamin C có tác dụng kích thích quá trình lên da non một cách tự nhiên giúp vết trị sẹo lành nhanh mà không để lại dấu vết trên da.

Mẹo giúp trị sẹo
Bổ sung vitamin C để nhanh chóng làm lạnh sẹo

Nên ăn các loại trái cây như: cam, chanh, nho… Ngoài cách ăn trực tiếp, bạn nên chế biến sinh tố hoặc kết hợp với các thực phẩm khác để kích thích vị giác. Vitamin C từ trái cây không chỉ giúp bạn liền sẹo nhanh mà còn có tác dụng nuôi dưỡng da khỏe mạnh nữa đấy.

Áp dụng phương pháp hiệu quả

Để điều trị sẹo thành công trong thời gian ngắn, hãy  áp dụng phương pháp điều trị sẹo thực sự hiệu quả. Công nghệ điều trị sẹo ánh sáng sinh học Xel Scanning vi điểm được đánh giá là công nghệ điều trị sẹo hiệu quả hiện nay. Công nghệ duy nhất đã được FDA chứng nhận và kiểm định về chất lượng điều trị sẹo an toàn và hiệu quả.

Mẹo giúp trị sẹo
Công nghệ điều trị sẹo Xel Scanning vi điểm hiệu quả cao

Thậm chí các chuyên gia còn đánh giá đây là một trong những mẹo giúp trị sẹo nhanh chóng không thể bỏ qua. Xel Scanning có tác dụng làm phẳng vết sẹo đồng thời làm mờ sắc tố sẹo một cách hiệu quả trong thời gian ngắn. Bên cạnh đó, công nghệ thông minh còn có tác dụng trẻ hóa vùng da điều trị nên rất được ưa chuộng.

Dưỡng da chăm chỉ

Để quá trình liền sẹo diễn ra nhanh chóng đừng quên dưỡng vùng da điều trị bằng kem dưỡng sẹo chuyên dụng. Mẹo giúp trị sẹo này có tác dụng nuôi dưỡng vùng da điều trị khỏe mạnh từ đó kích thích lành sẹo nhanh chóng.

Mẹo giúp trị sẹo
Nên tiến hành dưỡng da sau khi điều trị sẹo

Để yên tâm khi tiến hành chăm sóc vết sẹo, hãy mua các sản phẩm chăm sóc vết sẹo chuyên dụng và tham khảo ý kiên chuyên gia trước khi sử dụng nhé.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu