Loading...

Mách bạn địa chỉ triệt lông uy tín tại Hà Nội

Làn da sáng hồng và láng mịn tạo nên nét đẹp nữ tính cho chị em. Tuy nhiên, không ít chị em mất tự tin vì phải sở hữu làn da nhiều violong nam tính. Các phương pháp cạo, nhổ thông thường chỉ làm cho lông thêm dày và sậm màu hơn. Những địa chỉ triệt lông hiệu quả tại Hà Nội dưới đây sẽ giúp bạn lấy lại sự tự tin cho làn da.

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Luôn tiên phong trong việc áp dụng công nghệ triệt lông tiên tiến nhất. Thẩm mỹ viện Ý Lan tự hào được khách hàng đánh giá là địa chỉ triệt lông tại Hà Nội uy tín, chất lượng cao. Nhanh nhạy trong việc cập nhật xu hướng triệt lông với công nghệ ánh sáng, Ý Lan đã mang đến kết quả triệt lông chân, lông tay, mép, bikini hiệu quả.

Triệt lông vĩnh viễn tại Hà Nội
Công nghệ triệt lông thế hệ mới SHRF 20 tại thẩm mỹ viện Ý Lan

Hiện nay, duy nhất tại thẩm mỹ viện Ý Lan áp dụng công nghệ triệt lông hiện đại SHRF.  Đây là công nghệ triệt lông áp dụng dải ánh sáng sinh học cho phép triệt lông từng vùng thay cho từng điểm như trước đây. Với ưu điểm hiệu quả cao, không đau rát và chi phí hợp lý. Triệt lông SHRF đã trở thành sự lựa chọn của hàng ngàn khách hàng. Ngay sau khi kết thúc liệu trình, khách hàng sẽ cảm nhận được làn da mịn màng và sáng hồng.

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, HN

Triệt lông vĩnh viễn tại Hà Nội
Kỹ thuật triệt lông  bằng ánh sáng sinh học tại thẩm mỹ viện Ý Lan

Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh

Được biết đến với các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ an toàn, thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Triệt lông tuy không phải dịch vụ thế mạnh tại Thanh Quỳnh nhưng vẫn nhận được đánh giá cao từ phía người dùng.

Triệt lông vĩnh viễn tại Hà Nội
Triệt lông là nhu cầu làm đẹp được chị em quan tâm

Thanh Quỳnh được biết đến là một trong những địa chỉ triệt lông tại Hà Nội sử dụng công nghệ triệt lông bằng ánh sáng quang học thông minh. Sóng ánh sáng cho phép rút ngắn thời gian điều trị cũng như tăng cường hiệu quả. Với thái độ phục vụ chuyên nghiệp cũng như công nghệ triệt lông hiện đại, Thanh Quỳnh đã nhận được sự yêu thích của khách hàng sử dụng dịch vụ.

Địa chỉ: 25 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu