Loading...

Làm trắng da từ khoai tây

Từ xa xưa, khoai tây không chỉ được biết đến là một loại thực phẩm giàu tinh bột trong mỗi bữa ăn. Mà bản thân khoai tây còn là một trong những vũ khí làm đẹp từ thiên nhiên được chị em vô cùng ưa chuộng. Ngày nay, những cách làm trắng da từ khoai tây vẫn được các chị em yêu thích và thường xuyên áp dụng.

Làm trắng da từ khoai tây
Chinh phục làn da sáng mịn với khoai tây

Nước ép khoai tây

Cách làm trắng da từ khoai tây dễ dàng và phổ biến nhất đó chính là sử dụng nước ép khoai tây. Thành phần của khoai tây hàm chữa nhiều vitamin cũng như khoáng chất tự nhiên có tác dụng làm sáng da và ngăn ngừa vết thâm hiệu quả.

Làm trắng da từ khoai tây
Nước ép khoai tây giúp da sáng mịn tự nhiên

Phương pháp này khá dễ thực hiện, chỉ cần 100 gr khoai tây tươi. Rửa sạch, bỏ vỏ sau đó giã lấy nước. Dùng hỗn hợp nước ép khoai tây để rửa mặt hàng ngày sẽ nhanh chóng giúp bạn cải thiện sắc tố da một cách tự nhiên. Nên thực hiện đều đặn để nhanh chóng thu được hiệu quả cao.

Mặt nạ từ khoai tây

Nếu bạn muốn thay đổi công thức làm trắng da từ khoai tây thì hoàn toàn có thể làm mặt nạ khoai tây ngay tại nhà. Với mặt nạ khoai tây, bạn không chỉ có làn da sáng mịn mà còn có thể sử dụng như mặt nạ tẩy da chết toàn thân từ thiên nhiên nữa đấy.

Làm trắng da từ khoai tây
Mặt nạ khoai tây dễ dàng làm sáng da đồng thời tẩy da chết hiệu quả

Cách thực hiện như sau: 1 – 2 củ khoai tây, rửa sạch và luộc chín. Bóc vỏ, để nguội sau đó giã nhuyễn, có thể cho thêm một chút sữa tươi nguyên chất. Dùng hỗn hợp này đắp mặt nạ hoặc tẩy da chết sẽ làm sáng mịn da rất hiệu quả.

Kết hợp giữa khoai tây và chanh tươi

Làn da sậm màu và hơi khô ráp là nhược điểm khiến bạn không được tự tin thì cách làm trắng da từ khoai tây và chanh tươi chính là câu trả lời hoàn hảo cho bạn. Với tác dụng kích thích sắc tố da trở nên sáng mịn từ chanh kết hợp với khoai tây mang lại tác dụng dưỡng ẩm hiệu quả chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Làm trắng da từ khoai tây
Sáng mịn làn da dễ dàng với chanh tươi và khoai tây

Cách thực hiện: 50 gr khoai tây, 1 trái chanh tươi. Khoai tây rửa sạch sau đó giã nhuyễn cùng chanh tươi. Rửa sạch mặt sau đó đắp hỗn hợp này trong 10’. Thực hiện 2 lần/ tuần trước khi đi ngủ để đạt được hiệu quả cao.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 66 33


Lên đầu