Loading...

Làm trắng da nhanh nhất

Mơ ước sở nhanh chóng hữu làn da trắng sứ khiến chị em áp dụng nhiều công thức làm trắng da kém an toàn như: sử dụng kem trộn, các loại mỹ phẩm không rõ nguồn gốc… Hậu quả từ những cách làm trắng da này khiến làn da bị tổn thương nặng nề. Hãy tìm hiểu cách làm trắng da nhanh nhất và an toàn với công nghệ Whitening Jolene.

Làm trắng da nhanh nhất
Làn da trắng mịn của các ngôi sao xứ Hàn khiến phái đẹp mê mẩn

Hậu quả từ phương pháp tắm trắng không an toàn

Không khó để tìm thấy các sản phẩm làm trắng da được rao bán trên mạng với nhiều công dụng: làm trắng da nhanh nhất, siêu an toàn, không gây ra tác dụng phụ…Tuy nhiên, phần lớn những sản phẩm này đều không rõ nguồn gốc xuất xứ và chưa qua kiểm định.

Làm trắng da nhanh nhất
Cảnh giác với những sản phẩm làm trắng da từ kem trộn

Các chuyên gia Da liễu đã chỉ ra rằng, thành phần chủ yếu của các sản phẩm tắm trắng này là các chất lột tẩy, bào mòn da.. Chính vì vậy, chúng nhanh chóng mang lại sắc da trắng chỉ sau một vài lần sử dụng. Trước những cảnh báo này, phái đẹp nên tìm hiểu rõ về thành phần cũng như nguồn gốc xuất xứ các sản phẩm tắm trắng để yên tâm hơn khi làm đẹp.

Công nghệ làm trắng đã được kiểm định

Hiện nay, phái đẹp hoàn toàn có thể áp dụng công nghệ làm trắng da nhanh nhất và an toàn với Whitening Jolene. Đây là công thức làm trắng da nhanh chóng duy trì hiệu quả dài lâu đã được Hiệp hội Da liễu Châu Âu chứng nhận và kiểm định chất lượng.

Làm trắng da nhanh nhất
Tiến hành ủ trắng với công nghệ Whitening Jolene

Công thức làm trắng da bài bản và mang lại hiệu quả từ sâu bên trong giúp phái đẹp có được làn da trắng mịn chỉ sau một liệu trình duy nhất. Whitening Jolene ngoài tác dụng làm trắng còn mang lại hiệu quả bảo vệ da hoàn hảo từ đó duy trì hiệu quả làm trắng dài lâu.

Cơ chế công nghệ tắm trắng Whitening Jolene

Để làm trắng da nhanh nhất và an toàn, Whitening Jolene sử dụng linh hoạt 3 kỹ thuật trong 1: xông hơi tinh dầu, massage sữa non và mỹ phẩm cao cấp. Đây đồng thời là công thức làm trắng chuẩn quốc tế mang lại hiệu quả cao.

Với hiệu quả tắm trắng từ Whitening Jolene, công nghệ đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới. Phần lớn khách hàng đều hài lòng với hiệu quả tắm trắng đã thu được. Hiện nay, công nghệ này đã có mặt tại Việt Nam và được thẩm mỹ viện Ý Lan sở hữu độc quyền.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu