Loading...

Làm trắng da mặt mùa đông

Lười bổ sung nước cho cơ thể vào mùa đông là nguyên nhân khiến làn da trở nên khô sạm và nứt nẻ. Công việc chăm sóc da mùa đông đỏi hỏi sự kiên trì và áp dụng đúng kỹ thuật. Học ngay cách làm trắng da mặt mùa đông với các công thức từ thiên nhiên để lấy lại làn da sáng mịn và trẻ trung nhé.

Làm trắng da mặt mùa đông
Làn da sáng mịn và hồng hào trong ngày mùa đông với công thức từ thiên nhiên

Mặt nạ ngọc trai

Bột ngọc trai được yêu thích bởi công dụng làm sáng da đồng thời cung cấp dưỡng chất giúp da mịn màng. Bởi vậy, nếu muốn sở hữu làn da đẹp mịn màng và hồng hào hãy áp dụng ngay công thức làm trắng da mặt mùa đông với bột ngọc trai.

Làm trắng da mặt mùa đông
Mặt nạ ngọc trai và sữa tươi có tác dụng làm sáng da nhanh chóng

Chỉ cần trộn đều 40 gr bột ngọc trai với một chút sữa tươi nguyên chất. Sau đó dùng hỗn hợp này ủ da trong khoảng 20’. Kiên nhẫn thực hiện 2 lần/ tuần trước khi đi ngủ sẽ giúp làn da cải thiện sắc tố đồng thời trở nên khỏe mạnh hơn.

Bột cám gạo nguyên chất

Một trong những yếu tố khiến làn da trở nên sẫm màu vào mùa đông đó chính là lớp sắc tố da phát triển mạnh mẽ. Để khắc phục nhược điểm này hãy dùng công thức làm trắng da mặt mùa đông với bột cám gạo nguyên chất. Thành phần vitamin B1 trong cám gạo sẽ nhanh chóng làm sáng da một cách tự nhiên.

Làm trắng da mặt mùa đông
Bột cám gạo nguyên chất có tác dụng kích thích sắc tố da hiệu quả

Cách thực hiện: trộn đều 50 gr bột cám gạo với một chút nước thành một hỗn hợp mịn. Sau đó dùng hỗn hợp này nhẹ nhàng massage da mặt trong 20’. Nên thực hiện 2 lần/ tuần để mang lại hiệu quả tốt nhất cho làn da.

Nước ép cà rốt

Một trong những phương pháp làm trắng da mặt mùa đông, đó chính là sử dụng nước ép cà rốt mỗi ngày. Bởi thành phần của cà rốt giàu vitamin A có tác dụng làm sáng da một cách tự nhiên đồng thời cung cấp dưỡng chất duy trì độ ẩm cho làn da một cách nhanh chóng.

Làm trắng da mặt mùa đông
Nước ép cà rốt có lơi cho quá trình làm sáng da tự nhiên

Cách thực hiênj: 100 gr cà rốt tươi, rửa sạch sau đó ép lấy nước. Có thể dùng hỗn hợp nước ép này để ngâm mình hoặc uống trực tiếp mỗi ngày. Chỉ sau 2 tuần bạn sẽ ngạc nhiên về hiệu quả làm trắng da từ phương pháp này.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu