Loading...

Làm trắng da mặt bằng nước vo gạo

Ngày nay, những phương pháp làm đẹp từ thiên nhiên vẫn được phái đẹp yêu thích. Ưu điểm của những phương pháp này đó chính là giá thành rẻ, dễ sự dụng và an toàn cho da. Đặc biệt, cách làm trắng da mặt bằng nước vo gạo là một trong những bí quyết được chị em cực kỳ yêu thích. Áp dụng công thức làm đẹp từ thiên nhiên để có được làn da đẹp mềm mại nhé.

Làm trắng da mặt bằng nước vo gạo
Học ngay bí quyết làm trắng từ nước vo gạo

Giải mã cơn sốt làm đẹp từ nước vo gạo

Từ xa xưa, cách làm trắng da mặt bằng nước vo gạo đã trở nên quen thuộc với các chị em. Các chuyên gia cũng chỉ ra rằng, công thức tắm trắng từ thiên nhiên này mang lại nhiều tác dụng cho làn da. Bởi trong nước gạo giàu thành phần vitamin B1, B12 và một số loại khoáng chất thiết yếu có tác dụng làm sáng mịn da đồng thời bảo vệ da khỏi tác dộng từ tia cực tím.

Làm trắng da mặt bằng nước vo gạo
Làm trắng da mặt bằng nước vo gạo được nhiều người yêu thích

Bên cạnh đó, nước vo gạo hoàn toàn có thể tận dụng tại nhà nên tiết kiệm được kinh phí khi sử dụng. Nhiều chị em đã khẳng định da sáng dần lên, không còn vết thâm khi sử dụng nước vo gạo.

Cách thực hiện

Trên thực tế, làm trắng da mặt bằng nước vo gạo rất dễ áp dụng. Chỉ cần tắm hoặc rửa mặt hàng ngày với nước vo gạo sẽ giúp thay đổi sắc tố da đáng kể. Bên cạnh đó, tinh chất trong cám gạo sẽ giúp bạn tránh hình thành mụn.

Làm trắng da mặt bằng nước vo gạo
Phương pháp làm đẹp giá rẻ dễ thực hiện tại nhà

Nên áp dụng phương pháp này 1 lần/ ngày và sử dụng nước ngay sau khi vo gạo sẽ mang lại hiệu quả cao hơn. Đồng thời, sau khi rửa mặt với nước vo gạo không cần rửa lại mặt với nước lạnh và nên để da mặt tự khô để tăng cường hấp thu dưỡng chất.

Lưu ý khi áp dụng

Cách làm trắng da mặt bằng nước vo gạo đã trở nên quen thuộc đối với nhiều người.  Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này đó là thời gian đạt được hiệu quả khá lâu nên đòi hỏi người sử dụng phải có sự kiên nhẫn nhất định.

Bởi vậy, nếu muốn sở hữu làn da đẹp và sáng mịn tự nhiên hãy áp dụng những phương pháp tắm trắng mang lại hiệu quả cao hơn. Bạn có thể tham khảo công nghệ tắm trắng Whitening Jolene của Pháp để đạt được kết quả như mong muốn.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 66 33


Lên đầu