Loading...

Làm trắng da khuỷu tay và đầu gối

Sở hữu làn da trắng hồng và mượt mà không chỉ giúp phá đẹp thoải mái lựa chọn trang phục yêu thích. Mà còn tạo ra sức hút khó cưỡng đối với nửa kia nữa đấy. Tuy nhiên, làn da không đều màu nơi khuỷu tay và đầu gối khiến các bạn gái mất tự tin. Hãy học ngay cách làm trắng da khuỷu tay và đầu gối siêu hiệu quả để lấy lại làn da trắng sáng nhé.

Công nghệ làm trắng da từ Pháp

Áp dụng công nghệ tắm trắng an toàn Whitening Jolene giúp bạn gái nhanh chóng khắc phục tình trạng làn da không đều màu như khuỷu tay và đầu gối. Đây là cách làm trắng da khuỷu tay và đầu gối siêu hiệu quả đến từ Pháp, công nghệ làm trắng da an toàn đã được Hiệp hội Da liễu Châu Âu chứng nhận và kiểm định.

Làm trắng da khuỷu tay và đầu gối
Tắm trắng công nghệ cao để sở hữu làn da đẹp mịn màng tự nhiên

Whitening Jolene đặc biệt phù hợp với cấu trúc da người châu Á nên nhanh chóng mang lại hiệu quả cao. Chỉ với một liệu trình duy nhất, khách hàng sẽ được sở hữu làn da sáng mịn tự nhiên với hiệu quả duy trì lâu dài.

Cơ chế tắm trắng công nghệ cao

Công nghệ Whitening Jolene có tác dụng làm trắng da khuỷu tay và đầu gối nhờ linh hoạt áp dụng các kỹ thuật tắm trắng cao cấp như: xông hơi tinh dầu, massage sữa non và mỹ phẩm cao cấp từ Pháp. Quá trình làm trắng được thực hiện theo tiêu chuẩn quốc tế nên đảm bảo hiệu quả cao và tuyệt đối an toàn.

Làm trắng da khuỷu tay và đầu gối
Ủ sữa non giúp da thẩm thấu dưỡng chất siêu hiệu quả

Quá trình xông hơi tinh dầu giúp mở rộng lỗ chân lông và làm sạch da từ bên trong. Sau đó dưỡng chất có trong sữa non giúp làn da nhanh chóng kích thích sắc tố hiệu quả. Kết thúc liệu trình, việc sử dụng mỹ phẩm cao cấp giúp hiệu quả làm sáng da được duy trì lâu dài.

Xu hướng làm đẹp được đánh giá cao

Hiện nay, sử dụng công nghệ Whitening Jolene để làm trắng da khuỷu tay và đầu gối nhận được sự yêu thích của nhiều khách hàng tại Châu Á. Các chuyên gia Da liễu cũng nhận xét rằng đây sẽ là xu hướng làm trắng da an toàn phổ biến trong tương lai.

Làm trắng da khuỷu tay và đầu gối
Khách hàng được tư vấn công nghệ tắm trắng Whitening Jolene

Hiện nay, công nghệ làm sáng da Whitening Jolene đã có mặt tại Việt Nam và nhận được sự yêu thích của nhiều chị em phụ nữ.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu